Danh tính 8 nạn nhân chết và mất tích trong vụ cháy kinh hoàng tại Hà Nội

Danh tính 8 nạn nhân chết và mất tích trong vụ cháy kinh hoàng tại Hà Nội
TPO - Sáng 12/4, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Nam Từ Liêm đã tìm thấy thi thể 5 nạn nhân trong vụ cháy và còn 3 người khác đang mất tích.

Theo thông tin ban đầu, trong số thi thể 5 nạn nhân được đưa ra ngoài, cơ quan chức năng xác định được 3 người là mẹ con trong cùng gia đình. Cả 3 đều tử vong do ngạt khói tại khu vực cửa nhà xưởng. Thi thể nạn nhân được đưa vào bệnh viện 198.

Danh tính 8 người có mặt tại xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của công ty môi trường 79 lúc xảy ra cháy chết và mất tích gồm:

1. Lương Quốc Dân - SN 1984 là công nhân công ty 79

2. Lương Văn Việt - SN 1986 là công nhân công ty 79

3. Trần Thị Lan - SN 1990 (vợ anh Việt)

4. Lương Công Minh - SN 2014 (con chị Lan)

5. Lương Anh Tuấn - SN 2018 (con của Lan)

6. Tuấn - SN 1985 - lái xe của công ty môi trường 79

7. Trần Văn Hải - SN 1994 là công nhân công ty môi trương 79

8. Lê Văn Hải - SN 2001 là công nhân công ty môi trường 79

Danh tính 8 nạn nhân chết và mất tích trong vụ cháy kinh hoàng tại Hà Nội ảnh 1 Khoảng khắc cháy kinh hoàng tại nhà xưởng ở Trung Văn.

Trước đó, khoảng 2h ngày 12/4, tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm xảy ra vụ hoả hoạn làm cháy 4 nhà xưởng trong khu vực. Ngay sau khi xảy ra hoả hoạn, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường chữa cháy.

Tuy nhiên, khu vực kho xưởng bị cháy nằm sau trong khu dân cư hàng trăm mét, có nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên đã cháy lan và nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng gồm: Xưởng kho lạnh của công ty CP cơ điện lạnh; Xưởng làm hạt chống ẩm của Công ty TNHH Phương Lan; một kho chứa đồ gỗ mộc thành phẩm và xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79. Tổng diện tích bị cháy khoảng 1.000m2.

Danh tính 8 nạn nhân chết và mất tích trong vụ cháy kinh hoàng tại Hà Nội ảnh 2 Thi thể nạn nhân lần lượt được tìm thấy và đưa ra ngoài.
Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 8 nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ cháy. Tất cả các nạn nhân đều tử vong trong khu vực xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty môi trường 79.
MỚI - NÓNG