Danh sách các đội bóng lọt vào tứ kết Asian Cup 2019

Qatar là đội cùng vào tứ kết Asian Cup 2019
Qatar là đội cùng vào tứ kết Asian Cup 2019
TPO - Tối qua, hai trận đấu cuối cùng của vòng 1/8 Asian Cup 2019 đã kết thúc và xác định được những cái tên còn lại lọt vào vòng tứ kết.

Ở trận đầu tiên, Hàn Quốc đã gặp nhiều khó khăn hơn những gì người hâm mộ và các chuyên gia dự đoán. Cho dù chỉ phải đấu với Bahrain bị đánh giá thấp hơn hẳn, Hàn Quốc vẫn không thể giải quyết đối thủ trong 90 phút.

Sau khi Hwang Hee-Chan mở tỉ số cho Hàn Quốc ở cuối hiệp 1, Mohamed Al Romaihi đã bất ngờ ghi bàn gỡ hòa cho Bahrain ở phút 77 và kéo trận đấu vào 2 hiệp phụ. Phải đến lúc này, Hàn Quốc mới dốc toàn lực tấn công và có được bàn vượt lên ở cuối hiệp phụ đầu tiên. Sau đó, đội bóng của Paulo Bento chủ trương đá phòng ngự, câu giờ và bảo toàn thành công tỉ số 2-1.

Ngay sau trận đấu giữa Hàn Quốc và Bahrain, Qatar và Iraq cũng có cuộc so tài cân sức và cực kỳ căng thẳng. Cuối cùng, đội chủ nhà World Cup 2022 - Qatar đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 nhờ pha đá phạt đẹp mắt của trung vệ Basaam Al-Rawi ở phút 62.

Với kết quả này, Qatar sẽ gặp Hàn Quốc ở vòng tứ kết. Các trận đấu khác đã được xác định từ trước đó là Việt Nam vs Nhật Bản, Trung Quốc vs Iran và UAE vs Australia.

Vòng tứ kết Asian Cup 2019 sẽ diễn ra trong hai ngày 24, 25/1, mỗi ngày 2 trận đấu. Sau đó, giải đấu tạm nghỉ 2 ngày và vòng bán kết sẽ diễn ra vào các ngày 28, 29/1. Lễ bế mạc và trận chung kết sẽ được tổ chức vào tối ngày 1/2.

Danh sách các đội bóng lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 ảnh 1 Phân nhánh tứ kết Asian Cup 2019
MỚI - NÓNG