Nhan sắc ngọt ngào của bóng hồng Nhật Bản ở Asian Cup

TPO - Ngoài việc mang đến Asian Cup 2019 đội hình xuất sắc, đội tuyển Nhật Bản còn giúp người hâm mộ bóng đá châu Á được phen mãn nhãn với dàn CĐV nữ xinh đẹp.
Nhan sắc ngọt ngào của bóng hồng Nhật Bản ở Asian Cup ảnh 1  Đội tuyển Nhật Bản chính là đối thủ của Việt Nam tại tứ kết Asian Cup 2019.
Nhan sắc ngọt ngào của bóng hồng Nhật Bản ở Asian Cup ảnh 2 Nhật Bản được xem là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch Asian Cup 2019.
Nhan sắc ngọt ngào của bóng hồng Nhật Bản ở Asian Cup ảnh 3 Tuy vậy, điều này không có nghĩa là đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ thua.
Nhan sắc ngọt ngào của bóng hồng Nhật Bản ở Asian Cup ảnh 4 Tuy thua kém về đẳng cấp, nhưng đội quân áo đỏ lại có lợi thế về tinh thần.
Nhan sắc ngọt ngào của bóng hồng Nhật Bản ở Asian Cup ảnh 5 Nhiều chuyên gia nhận định rằng, đội tuyển Nhật Bản sẽ phải e dè sức mạnh của Việt Nam do chúng ta liên tục tạo dấu ấn ở đấu trường quốc tế.
Nhan sắc ngọt ngào của bóng hồng Nhật Bản ở Asian Cup ảnh 6 Nữ CĐV xinh đẹp của Nhật Bản mang cả con nhỏ lên khán đài.
Nhan sắc ngọt ngào của bóng hồng Nhật Bản ở Asian Cup ảnh 7 Nữ CĐV ngoại quốc sẵn sàng "cháy" hết mình cùng đội tuyển Nhật Bản.
Nhan sắc ngọt ngào của bóng hồng Nhật Bản ở Asian Cup ảnh 8
Nhan sắc ngọt ngào của bóng hồng Nhật Bản ở Asian Cup ảnh 9 Các cô gái Nhật thường có lợi thế là nước da sáng, vóc dáng đẹp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm