Danh hài trộm đồ nữ sinh suốt 20 năm vì dục vọng

Takahashi Kenichi bị bắt hôm 26/12.
Takahashi Kenichi bị bắt hôm 26/12.
Cảnh sát tìm thấy khoảng 600 bộ đồng phục tại nơi ở của Kenichi, được cất giấu trong 70 túi nilon. Tại cơ quan điều tra, nam diễn viên này cũng thừa nhận việc lẻn vào các trường trung học ở Tokyo để trộm đồng phục nữ sinh suốt 20 năm qua.

Takahashi Kenichi bị đưa về sở cảnh sát để điều tra vào ngày 26/12, với cáo buộc trộm 24 bộ đồng phục nữ sinh tại một trường trung học ở Tokyo, Nhật Bản.

Theo Ettoday, nam diễn viên thừa nhận hành vi trộm đồ để thỏa mãn dục vọng. Kenichi đã làm việc này trong suốt 20 năm qua.

Theo điều tra, Takahashi Kenichi từng lẻn vào hơn 50 trường trung học để thực hiện ý đồ trộm đồng phục nữ sinh. Tài tử thường lợi dụng lúc học sinh tham gia hoạt động tập thể ngoài trời để lẻn vào phòng thay đồ và lấy cắp quần áo. Cảnh sát tìm thấy khoảng 600 bộ đồng phục tại nơi ở của Kenichi, được cất giấu trong 70 túi nilon.

Ngay sau sự việc, đại diện công ty quản lý của Takahashi Kenichi xin lỗi khán giả và cho biết họ sẽ chấm dứt mọi hoạt động biểu diễn của diễn viên. Các chương trình đã có kế hoạch phát sóng cũng bị hủy.

Nhiều khán giả sửng sốt trước thông tin diễn viên bị bắt. Một hàng xóm của anh nói: "Tôi giật mình đi xem tin tức, vì bề ngoài cậu ấy rất hiền lành".

Sự việc trên cũng dấy lên lo ngại của phụ huynh về vấn đề an toàn trong trường học. Không ít người cho rằng trường học quản lý lỏng lẻo khi để kẻ lạ đột nhập lấy đồ.

Takahashi Kenichi (44 tuổi), là nghệ sĩ hài khá nổi tiếng ở Nhật Bản. Cách đây tám năm, anh dính tai tiếng quấy rối tình dục và phải tạm dừng mọi hoạt động biểu diễn trong nửa năm.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…