Danh hài Bảo Quốc sụt hơn 10 kg sau ca phẫu thuật tại Mỹ

Danh hài Bảo Quốc sụt 10 kg vì cắt bỏ khối u gan
Danh hài Bảo Quốc sụt 10 kg vì cắt bỏ khối u gan
TPO - Được biết, nam nghệ sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u gan vào tháng 3/2016 kéo dài 3 tiếng bằng laser ở xứ sở cờ hoa.

Gần đây, tham gia ghi hình trong một chương trình của đài HTV nhân chuyến về Việt Nam thăm gia đình, NSƯT Bảo Quốc gây ngỡ ngàng với diện mạo hiện tại, trong khi đó một người bạn thân của ông tiết lộ nam danh hài đã bị giảm hơn 10 kg sau ca phẫu thuật tại Mỹ.

Được biết, nam nghệ sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u gan vào tháng 3/2016 kéo dài 3 tiếng bằng laser ở xứ sở cờ hoa.

Danh hài Bảo Quốc sụt hơn 10 kg sau ca phẫu thuật tại Mỹ ảnh 1

Sau ca mổ, nam nghệ sĩ tỉnh lại và nhận ra người thân nhanh chóng.

“Dù sụt hơn 10kg nhưng trông chú sáu Bảo Quốc vẫn rất phong độ, trẻ trung, đôi má hồng hào và nụ cười vẫn sang sảng như ngày nào”, bạn thân của Bảo Quốc chia sẻ.

NSƯT Bảo Quốc tên thật là Lư Bảo Quốc sinh năm 1949 tại Tây Ninh, là em cùng mẹ khác cha với cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga, gia đình ông nức tiếng những thập kỉ 60, 70 của thế kỉ XX với gánh hát mang tên Thanh Minh - Thanh Nga.

Danh hài Bảo Quốc sụt hơn 10 kg sau ca phẫu thuật tại Mỹ ảnh 2

Hình ảnh mới đây của nam danh hài.

Trong khi đó Bảo Quốc xuất thân là nghệ sĩ cải lương, từng tham gia các vở Tiếng trống Mê Linh, Kiều Nguyệt Nga, Mục Liên tìm mẹ... Sau này, nghệ sĩ thành danh trên sân khấu hài. Ông còn tham gia phim truyền hình và điện ảnh. Trong gần 50 năm theo đuổi nghệ thuật, Bảo Quốc giành được nhiều giải thưởng lớn với tư cách là diễn viên hài.

Suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, diễn viên ‘Khi đàn ông có bầu’ đã giành được vô số giải thưởng danh giá, đặc biệt là giải Mai vàng cho ‘Nam diễn viên sân khấu’ và giải Mai vàng cho ‘Diễn viên hài’.

Danh hài Bảo Quốc sụt hơn 10 kg sau ca phẫu thuật tại Mỹ ảnh 3

nghệ sĩ Bảo Quốc nhận giải Mai Vàng năm 2006..

Hiện nay, dù đã gần 70 tuổi nhưng nghệ sĩ Bảo Quốc vẫn hết lòng với đam mê cải lương, minh chứng là ngoài thời gian chăm sóc cho sức khỏe bản thân ở Mỹ, nam nghệ sĩ vẫn thường tham gia biểu diễn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.