Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc: 50 năm bên nhau không gì có thể chia lìa

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc khi còn trẻ.
Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc khi còn trẻ.
Nghệ sĩ Bảo Quốc và vợ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới trong sự hân hoan của bạn bè, đồng nghiệp.

Với nhiều người, hạnh phúc của các nghệ sĩ vốn rất mong manh, nhưng quan niệm này hoàn toàn không chính xác với vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc, cả hai đã gắn bó với nhau 50 năm qua. Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ chưa một lần dính phải scandal nào.

 Mới đây, nghệ sĩ Bảo Quốc và vợ là bà Thu Thủy đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới trong sự chia vui của đông đảo người thân, đồng nghiệp. Trên trang cá nhân của nam ca sĩ Bằng Kiều, người có mối quan hệ thân thiết với gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc đã chia sẻ những hình ảnh của buổi lễ. Bằng Kiều cho biết anh đã bay từ Mỹ về để chúc mừng vợ chồng đàn anh.

Nghệ sĩ Bảo Quốc kết hôn cùng vợ khi bà mới 17 tuổi, ông 20 tuổi. Hai ông bà có 4 người con và ông bà đã có chắt. Mặc dù cuộc sống có những lúc khó khăn nhưng hai vợ chồng vẫn luôn gắn bó, yêu thương. Nghệ sĩ Bảo Quốc chia sẻ rằng, hơn 50 năm chung sống, ông chưa bao giờ thấy hổ thẹn trước vợ trong các mối quan hệ với phụ nữ. Ông có một thói quen rất đặc biệt đó là đi quay xa mấy ông cũng về ăn cơm nhà rồi lại tất tả đi quay tiếp.

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc: 50 năm bên nhau không gì có thể chia lìa ảnh 1 Hình ảnh buổi lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới của nghệ sĩ Bảo Quốc và vợ trên facebook cá nhân của Bằng Kiều.
Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc: 50 năm bên nhau không gì có thể chia lìa ảnh 2 Dù không còn trẻ, nhưng tình cảm của cả hai dành cho nhau vẫn như những ngày đầu tiên về một nhà.
Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc: 50 năm bên nhau không gì có thể chia lìa ảnh 3 Buổi lễ kỷ niệm có sự góp mặt của đông đảo họ hàng và đồng nghiệp tới chung vui.
Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc: 50 năm bên nhau không gì có thể chia lìa ảnh 4
Trước đó, vợ của nghệ sĩ Bảo Quốc chia sẻ trên trang cá nhân: " 50 năm sống bên nhau, cùng vui cùng buồn cùng đau khổ. Đến giây phút này không gì có thể chia lìa nhau. Cô gái trẻ 17 tuổi đầu đến với một tình yêu trong trắng, ngây thơ. Chúng tôi đến với nhau vì một chữ "tình" thế thôi. Cưới nhau rồi sống bên nhau nhưng chưa bao giờ hứa là sẽ sống với nhau trọn đời trọn kiếp. Vậy mà 50 năm trôi qua vẫn chỉ là một chữ tình. Tình già càng êm đềm, càng gần nhau hơn. Mỗi ngày trôi qua là tiếc một ngày".
Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc: 50 năm bên nhau không gì có thể chia lìa ảnh 5 Nghệ sĩ Bảo Quốc và vợ bên chắt nội.
Nhiều năm qua, nam nghệ sĩ định cư cùng vợ tại Mỹ. Bốn người con của ông, có 2 người ở Mỹ, 2 người vẫn ở Việt Nam. Thỉnh thoảng, ông lại về Việt Nam thăm con cháu và diễn hài hoặc làm giám khảo một số chương trình truyền hình thực tế.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm