Đánh đập, dọa giết vợ vì đăng ảnh thân mật với người khác

Ngày 20/12, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đã bắt giữ bốn người để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

Các nghi phạm bị bắt giữ gồm Võ Như Dũng (27 tuổi), Nguyễn Trung Kiên, Hà Minh Long (cùng 19 tuổi) và Võ Văn Dương (18 tuổi), cùng trú tại xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Dũng khai nhận anh ta và Từ Thị Mỹ Dung (25 tuổi) là vợ chồng nhưng hiện không sống chung, đang chờ tòa án giải quyết ly hôn.

Đánh đập, dọa giết vợ vì đăng ảnh thân mật với người khác ảnh 1 Các nghi phạm tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Việt.
Ngày 14/12, do phát hiện vợ chụp ảnh thân mật với người khác đăng lên mạng xã hội nên Dũng bực tức, rủ Kiên, Long, Dương bắt giữ chị Dung. Họ trói tay chân chị Dung, đánh và dọa sẽ giết nạn nhân.

Khoảng 20h45 cùng ngày, nhận được tin báo của người dân, Công an xã Phú Chánh đã triển khai lực lượng bắt quả tang hành vi của nhóm tội phạm.

Công an xã Phú Chánh đã lập biên bản, chuyển giao vụ việc cho Công an thị xã Tân Uyên giải quyết theo thẩm quyền. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật

Theo Theo Vietnamplus
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật tại buổi họp báo. Ảnh Như Ý
'Sáp nhập cấp tỉnh không chỉ là vấn đề dân số, diện tích'
TPO - Đề cập đến việc có tiến hành sáp nhập cấp tỉnh không, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật cho biết, trước tiên phải chờ tổng kết, sửa đổi Nghị quyết 1211, đồng thời đánh giá đầy đủ các yếu tố dân số, diện tích, văn hoá, lịch sử, sự đồng thuận của người dân.

Có thể bạn quan tâm