Danh ca Phương Dung, Giao Linh, Bảo Yến cùng khoe giọng đỉnh cao trong Tuyệt đỉnh Bolero

TPO - Trong đêm chung kết 1 diễn ra đêm 23/01, 5 tiết mục của các ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn, Trúc Anh, Tô Ngọc Hà, Văn Hương, Bích Ly; đặc biệt là phần “trợ diễn” của những danh ca Phương Dung, Giao Linh, Bảo Yến; cũng như hai giám khảo Ngọc Sơn và Họa Mi đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. 

Trong 2 đêm chung kết của Tuyệt đỉnh Bolero 2020, khán giả sẽ lần lượt được thưởng thức lại 9 Tuyệt phẩm bolero của các tuần trước, đặc biệt là phần kết hợp với các danh ca trong “Liên khúc 2 thế hệ”.

Trong tập phát sóng tuần trước, ban giám khảo đã chọn ra 10 ca sĩ cùng 10 Tuyệt phẩm Bolero, tuy nhiên trong đêm chung kết 1 này, nữ ca sĩ Hồng Gấm đã không thể góp mặt tranh tài vì lý do sức khỏe. MC Liêu Hà Trinh cũng thông báo chương trình nay sẽ có 3 giải bao gồm: giải Nghệ sĩ trình diễn xuất sắc do khán giả bình chọn (20 triệu đồng), giải Nghệ sĩ trình diễn xuất sắc do ban giám khảo bình chọn (20 triệu đồng) và giải Tuyệt đỉnh bolero do cả khán giả và ban giám khảo bình chọn (50 triệu đồng).

Và mở đầu đêm thì là phần thể hiện của ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn, kết hợp cùng danh ca Ngọc Sơn trong 2 ca khúc Tôi vẫn cô đơn & Người yêu cô đơn. Kết thúc màn trình diễn, Hoàng Ngọc Sơn gửi lời cám ơn đến “thầy” Ngọc Sơn của mình vì đã hỗ trợ nam ca sĩ trong tiết mục này. Giám khảo Họa Mi dành lời khen cho Hoàng Ngọc Sơn vì đã thể hiện tốt phần thi, đặc biệt là rất tự tin và không còn “rụt rè” khi hát chung với thầy Ngọc Sơn của mình. Giám khảo Minh Vy cũng đồng tình và khen ngợi Hoàng Ngọc Sơn đã tiến bộ rất nhiều so với tập đầu tiên.

Danh ca Phương Dung, Giao Linh, Bảo Yến cùng khoe giọng đỉnh cao trong Tuyệt đỉnh Bolero ảnh 1

Đến tiết mục thứ 2, nữ ca sĩ Trúc Anh bước lên sân khấu cùng 2 ca khúc Đêm tóc rối & Về đâu mái tóc người thương. Danh ca Phương Dung xuất hiện và hỗ trợ cho Trúc Anh trong sự hân hoan của khán giả. Khép lại tiết mục, danh ca Phương Dung khen ngợi Trúc Anh vừa có trình độ học vấn (tốt nghiệp ngành luật), vừa có giọng hát truyền cảm. Còn với danh ca Họa Mi thì Trúc Anh có điều “bất ổn” trong lòng khi hát cùng danh ca Phương Dung, tuy nhiên nữ giám khảo cũng dành nhiều lời khen ngợi màn thể hiện này. Còn nhạc sĩ Minh Vy thì kể về kỷ niệm đã từng rất xúc cảm khi nghe Trúc Anh hát bài Đêm tóc rối, nhưng hôm nay nữ ca sĩ đã không thể lặp lại điều đó. Tuy nhiên nam nhạc sĩ cũng cho Trúc Anh “điểm cộng” vì đã rất bản lĩnh trong cách xử lý khi hát cùng danh ca Phương Dung.

Tiêt mục thứ 3 của đêm thi là liên khúc Tình bơ vơ – Mùa thua cho em do nữ ca sĩ Tô Ngọc Hà kết hợp cùng danh ca Họa Mi thể hiện. Sau màn thể hiện, nhạc sĩ Minh Vy nhận thấy sự “chuyển tiếp” giữa 2 thế hệ, đồng thời khen ngợi Tô Ngọc Hà đã thể hiện rất thành công khi hát cùng danh ca Họa Mi. Danh ca Ngọc Sơn cũng đồng tình và cho rằng Tô Ngọc Hà còn hát tốt hơn lần trước, nam giám khảo còn “bật mí” sẽ cho điểm khá cao.

Danh ca Phương Dung, Giao Linh, Bảo Yến cùng khoe giọng đỉnh cao trong Tuyệt đỉnh Bolero ảnh 2
Danh ca Phương Dung, Giao Linh, Bảo Yến cùng khoe giọng đỉnh cao trong Tuyệt đỉnh Bolero ảnh 3

Tiếp theo, nam ca sĩ Văn Hương bước lên sân khấu cùng 2 ca khúc Nói với người tình & Trang nhật ký, đặc biệt danh ca Giao Linh sẽ là người hỗ trợ cho màn tiết mục này. Sau màn trình diễn, Văn Hương gửi lời cám ơn danh ca Giao Linh vì đã hỗ trợ mình rất nhiều trong những buổi tập trước đêm thi. Danh ca Họa Mi cho biết bản thân cũng rất cảm động khi thấy Văn Hương hát cùng danh ca Giao Linh, nữ giám khảo chia sẻ: “Nếu cô được hát chung với danh ca Giao Linh thì cô cũng sẽ xúc động vì đây cũng chính là tượng đài mà cô đã vô cùng ái mộ từ khi còn nhỏ…” Nhạc sĩ Minh Vy thì nhớ về “mối tình” thuở còn đi học khi nghe Văn Hương hát, và nam giám khảo còn dùng từ “duyệt” khi nhận xét về tiết mục này. Danh ca Ngọc Sơn thì khen ngợi chất giọng của Văn Hương mặc dù đã phải hát thấp xuống để có thể hòa quyện vào tông giọng của danh ca Giao Linh.

Tiết mục cuối cùng của đêm chung kết 1 là liên khúc Khúc thụy du – Anh còn nợ em do ca sĩ Trúc Anh và khách mời đặc biệt – danh ca Bảo Yến thể hiện. Sau màn trình diễn, Bích Ly nghẹn ngào cho biết cô đã thần tượng danh ca Bảo Yến từ lâu, Bích Ly cám ơn nữ danh ca vì đã hỗ trợ cho cô trong tiết mục này. Danh ca Ngọc Sơn khen ngợi Bích Ly có một giọng hát đầy nội lực và quá đẹp, và mặc dù thể hiện những ca khúc không “thuần” bolero, tuy nhiên vẫn có thể chấp nhận tính vào dòng nhạc trữ tình. Danh ca Họa Mi thì “rất cảm xúc” vì Bích Ly đã đặt cả trái tim vào bài hát, đồng thời khen ngợi chất giọng cao vút của Bích Ly đã hòa quyện cực hay vào giọng hát đầy nội lực của danh ca Bảo Yến. Nhạc sĩ Minh Vy thì khen ngợi Bích Ly mặc dù “nhỏ con” nhưng có trường hơi rất tốt, và ngay lập tức danh ca Ngọc Sơn kết luận: “Bích Ly nhỏ mà có võ.”

Danh ca Phương Dung, Giao Linh, Bảo Yến cùng khoe giọng đỉnh cao trong Tuyệt đỉnh Bolero ảnh 4

Khép lại đêm chung kết 1, 5 tiết mục của các ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn, Trúc Anh, Tô Ngọc Hà, Văn Hương, Bích Ly; đặc biệt là phần “trợ diễn” của những danh ca Phương Dung, Giao Linh, Bảo Yến; cũng như hai giám khảo Ngọc Sơn và Họa Mi đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Tập 20 Tuyệt đỉnh Bolero sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 30/01/2021 trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm