1977 Vlog và ‘chàng chăn bò’ So Y Tiết bắt trend ‘trà xanh’, ‘cà khịa’ Binz, Bích Phương

TPO - Lần đầu tiên có màn biểu diễn chung, 1977 Vlog và So Y Tiết khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả vì những màn “cà khịa” đỉnh cao.

Đêm Gala WeChoice Awards 2020 với chủ đề "Diệu kỳ Việt Nam" đã chính thức diễn ra vào tối ngày 22/01 thu hút sự chú ý của đông đảo của người xem. Cũng tại đây, lần đầu tiên 1997 Vlog và “chàng chăn bò” So Y Tiết có màn “song kiếm hợp bích” ấn tượng.

Tiểu phẩm hài độc đáo của 1977 Vlog và So Y Tiết là cách để BTC gửi gắm các đề cử trong hạng mục Cụm từ/câu nói viral của năm.

Hàng loạt những hiện tượng, xu hướng nổi lên trên mạng xã hội được đề cập một cách tự nhiên, hài hước và có cả sự “cà khịa” khiến khán giả thích thú. Điển hình như từ khóa “Đà Lạt”, “cà vạt”, “trà xanh”… đến những câu nói viral như “Ơ mây zing, gút chóp em” của Huấn luyện viên Binz trong chương trình Rap Việt…

Bên cạnh đó, những ngôi sao nổi tiếng như Đen Vâu, Sơn Tùng MTP, Bích Phương, Binz…cũng được nhắc đến khiến màn trình diễn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên, “chàng chăn bò” So Y Tiết kết hợp với bộ đôi 1977 Vlog và hát bài ca đếm số, màn sáng tạo tung hứng nhịp nhàng này nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình từ khán giả trong trường quay.

1977 Vlog và ‘chàng chăn bò’ So Y Tiết bắt trend ‘trà xanh’, ‘cà khịa’ Binz, Bích Phương ảnh 1 1977 Vlog
1977 Vlog và ‘chàng chăn bò’ So Y Tiết bắt trend ‘trà xanh’, ‘cà khịa’ Binz, Bích Phương ảnh 2
MỚI - NÓNG