Danh ca Hương Lan: Mr Đàm không phải là một giọng hát xuất chúng

Không chỉ trên sân khấu, Hương Lan và Đàm Vĩnh Hưng khá thân thiết ngoài đời.
Không chỉ trên sân khấu, Hương Lan và Đàm Vĩnh Hưng khá thân thiết ngoài đời.
TPO - “Có nhiều người hát hay lắm, hát hay hơn Đàm Vĩnh Hưng nhiều”- danh ca Hương Lan chia sẻ. 

Mới đây, khi trả lời infonet để chuẩn bị cho liveshow sắp tới của mình, danh ca Hương Lan có một số chia sẻ về Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo đó, Hương Lan dành nhiều lời khen ngợi cho đàn em. Hương Lan nhận định, Đàm Vĩnh Hưng không phải là một giọng hát xuất chúng nhưng hào quang rất lớn. “Chính bản thân Hưng đã tạo được sức hút đó từ thời trang đến phong cách biểu diễn khiến mỗi lần Hưng lên sân khấu đều trở nên nổi bật và thu hút”- danh ca Hương Lan nói.

Hương Lan khẳng định thành công mà Đàm Vĩnh Hưng có được không phải là “Tổ đãi”, mà đó là nỗ lực và sự thông minh của giọng ca “Tiếng gió xôn xao” với nghệ thuật.

“Hưng biết mình giỏi ở mảng nào và khai thác mạnh ở mảng đó. Có nhiều người hát hay lắm, hát hay hơn Đàm Vĩnh Hưng nhiều, nhưng không thể “bắt thần” khán giả và bắt người khác phải chú ý tới mình như Hưng”.

“Tôi yêu Đàm Vĩnh Hưng ở sự thông minh và đam mê sân khấu dữ dội của cậu ấy. Không phải nghệ sỹ nào cũng có được trình độ và sự tận tâm với nghệ thuật như Hưng”- Hương Lan nói thêm.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

TPO - Bức ảnh gia đình Bảo Thanh sum vầy bên nhau được người hâm mộ thích thú và chia sẻ mạnh mẽ. Nhưng những người yêu hội họa còn nhanh chóng phát hiện ra một điều thú vị: Bức tranh trên tường nhà diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” là tác phẩm của họa sỹ vẽ ngựa lừng danh nhất Việt Nam, họa sỹ Lê Trí Dũng.