Đặng Thu Thảo tha thướt áo dài trên phố

Hoa hậu Việt Nam 2012 mặc trang phục của NTK Thuận Việt, thể hiện tinh thần yêu nước và khát vọng hòa bình.
Đặng Thu Thảo tha thướt áo dài trên phố ảnh 1
Đặng Thu Thảo tha thướt áo dài trên phố ảnh 2 Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa thực hiện bộ ảnh 'Ước vọng hòa bình'. Cô mặc áo dài lụa trắng nền nã với họa tiết sóng biển và chim bồ câu. Toàn bộ họa tiết đều được vẽ 3D bằng tay trông rất sống động.
Đặng Thu Thảo tha thướt áo dài trên phố ảnh 3
Đặng Thu Thảo tha thướt áo dài trên phố ảnh 4 Hình ảnh này cũng là thông điệp hòa bình mà nhà thiết kế Thuận Việt - tác giả bộ áo dài - gửi đến khán giả Bruxelles trong chương trình 'Những ngày văn hóa Việt Nam tại Bỉ' từ 27/6 đến 1/7 tới. Đây là chương trình rất quan trọng mà Sở Văn hóa Thể Thao Du lịch giao cho Thuận Việt.
Đặng Thu Thảo tha thướt áo dài trên phố ảnh 5
Đặng Thu Thảo tha thướt áo dài trên phố ảnh 6 Thuận Việt chia sẻ, anh không chỉ thiết kế những bộ áo dài để giới thiệu văn hóa Việt tới quan khách Bỉ cũng như kiều bào, còn phải thể hiện được ước vọng hòa bình và khát khao bảo vệ chủ quyền lãnh thổ biển đảo Việt Nam. 
Đặng Thu Thảo tha thướt áo dài trên phố ảnh 7
Đặng Thu Thảo tha thướt áo dài trên phố ảnh 8 Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã có buổi chụp ảnh rất sớm cùng ê kíp. Họ lang thang qua các địa điểm nổi tiếng của Sài Gòn như bưu điện thành phố, dinh Thống Nhất, Ủy ban nhân dân thành phố... để ghi lại những hình ảnh đẹp.
Đặng Thu Thảo tha thướt áo dài trên phố ảnh 9
Đặng Thu Thảo tha thướt áo dài trên phố ảnh 10 Bộ ảnh do đạo diễn hình ảnh Vô Thường thực hiện, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc. Trang phục của nhà thiết kế Thuận Việt.
Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Tại sân bay quốc tế Reagan, Mỹ. (Ảnh: Reuters)
Mỹ quy định về vắc xin đối với người nhập cảnh
TPO - Ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden ký luật áp quy định mới về vắc xin đối với hầu hết du khách nước ngoài nhập cảnh qua đường hàng không và dỡ hạn chế đi lại đối với người đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và hầu hết châu Âu từ ngày 8/11, Nhà Trắng cho biết.

Có thể bạn quan tâm