Đang cháy lớn tại một công ty gỗ ở Bình Dương

TPO - Ngọn lửa bao trùm lên công ty TNHH Trí Gia chuyên sản xuất đồ gỗ tại Bình Dương khiến hàng trăm chiến sĩ PCCC phải gồng mình để khống chế không cho ngọn lửa lan sang các nhà dân.

Một vụ hoả hoạn lớn xảy ra vào chiều tối ngày 1/10 tại công ty TNHH Trí Gia chuyên sản xuất đồ gỗ có địa chỉ tại đường ĐT746, phường Uyên Hưng, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm trên, khi công nhân ra ngoài ăn cơm tối thì nhà xưởng của công ty bất ngờ bốc cháy dữ dội. Nhiều bảo vệ trong công ty đã nhanh chóng dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Đang cháy lớn tại một công ty gỗ ở Bình Dương ảnh 1 Công ty gỗ phát cháy dữ dội

Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã huy động khoảng 15 xe chữa cháy cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế đám cháy. Tuy nhiên, công ty chứa tòa bộ là gỗ nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Ngọn lửa ngày càng bùng phát dữ dội và bao trùm toàn công ty.

Đang cháy lớn tại một công ty gỗ ở Bình Dương ảnh 2 Ngọn lửa bao trùm cả công ty gỗ

Đến hơn 20h tối cùng ngày, ngọn lửa vẫn đang cháy rực kèm theo nhiều tiếng nổ phát ra từ trong nhà xưởng của công ty.

Đang cháy lớn tại một công ty gỗ ở Bình Dương ảnh 3 Khói bốc cao, bao trùm cả khu phố

Ghi nhận của PV Tiền Phong, người dân sinh sống gần hiện trường phải di dời ra khỏi nhà, trong khi đó, lực lượng chức năng dùng rào chắn ngăn không cho các phương tiện lưu thông qua tuyến đường gần hiện trường vụ cháy.

Đang cháy lớn tại một công ty gỗ ở Bình Dương ảnh 4 Lực lượng chức năng đang tích cực khống chế ngọn lửa
MỚI - NÓNG