Đăng ảnh tình tứ, MC Hoàng Linh lại 'nhiễu sóng' facebook

TPO - Từng “làm loạn” trên mạng xã hội vì giận dỗi chồng sắp cưới, MC Hoàng Linh khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ với loạt ảnh tình tứ mới đây. 
Đăng ảnh tình tứ, MC Hoàng Linh lại 'nhiễu sóng' facebook ảnh 1 Mới đây, MC Hoàng Linh đăng nhiều hình ảnh tình tứ bên chồng sắp cưới Mạnh Hùng trên trang cá nhân kèm những chia sẻ, câu chuyện khá ngọt ngào. Tuy nhiên, điều này khiến nhiều người phải bật cười bởi MC “Chúng tôi là chiến sĩ” từng tuyên bố hùng hồn trên facebook “tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm”.
Đăng ảnh tình tứ, MC Hoàng Linh lại 'nhiễu sóng' facebook ảnh 2 Cụ thể, giữa tháng 11/2018, MC Hoàng Linh gây “bão” dư luận khi có những chia sẻ ngầm ý về việc đã chia tay chồng sắp cưới là quay phim Mạnh Hùng.
Đăng ảnh tình tứ, MC Hoàng Linh lại 'nhiễu sóng' facebook ảnh 3 Hoàng Linh viết: "Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực... Hóa ra, tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm”. Không chỉ như vậy, nhiều khán giả tinh ý phát hiện MC Hoàng Linh và chồng sắp cưới đã hủy kết bạn trên facebook.
Đăng ảnh tình tứ, MC Hoàng Linh lại 'nhiễu sóng' facebook ảnh 4 Trước lùm xùm “đường ai nấy đi”, Mạnh Hùng- chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh cho hay, vợ chồng chỉ giận hờn một chút chứ không có chuyện đã chia tay hay ly hôn.
Đăng ảnh tình tứ, MC Hoàng Linh lại 'nhiễu sóng' facebook ảnh 5 Chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh cho biết thêm lý do dẫn đến sự việc này là vì anh phải đi công tác nước ngoài nhưng vợ không đồng ý.
Đăng ảnh tình tứ, MC Hoàng Linh lại 'nhiễu sóng' facebook ảnh 6 Chỉ ít ngày sau, MC Hoàng Linh tiếp tục đăng tải hình ảnh cả gia đình về quê và có sự xuất hiện của Mạnh Hùng.
Đăng ảnh tình tứ, MC Hoàng Linh lại 'nhiễu sóng' facebook ảnh 7  
Đăng ảnh tình tứ, MC Hoàng Linh lại 'nhiễu sóng' facebook ảnh 8
Đăng ảnh tình tứ, MC Hoàng Linh lại 'nhiễu sóng' facebook ảnh 9  
Đăng ảnh tình tứ, MC Hoàng Linh lại 'nhiễu sóng' facebook ảnh 10 Hiện tại, MC Hoàng Linh và chồng sắp cưới Mạnh Hùng đang tận hưởng những ngày tháng bình yên bên nhau. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.