Chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh nói gì trước tin chia tay?

Chồng MC Hoàng Linh tiết lộ lý do vợ sắp cưới đăng tải dòng trạng thái gây hiểu lầm.
Chồng MC Hoàng Linh tiết lộ lý do vợ sắp cưới đăng tải dòng trạng thái gây hiểu lầm.
TPO - Sau khi MC Hoàng Linh đăng tải dòng trạng thái úp mở trên trang cá nhân ám chỉ việc đã chia tay chồng sắp cưới, Mạnh Hùng chính thức lên tiếng.

Chia sẻ với báo chí, Mạnh Hùng- chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh cho hay, vợ chồng chỉ giận hờn một chứ không có chuyện đã chia tay hay ly hôn. Việc Hoàng Linh đăng tải dòng trạng thái gây hiểu lầm như vậy là vì tính cách nóng nảy.

Chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh cho biết lý do dẫn đến sự việc này là vì anh phải đi công tác nước ngoài nhưng vợ không đồng ý. “Vì công việc đó của tôi không thể dừng được nên tôi vẫn quyết định phải đi. Nên đã dẫn tới như vậy... chỉ vậy thôi”- Mạnh Hùng khẳng định.

“Vợ chồng lắm lúc cơm không lành, canh không ngọt là chuyện thường tình thôi. Nhưng vợ tôi lại sống rất cảm xúc và rất chân thật nên đó là lý do mọi người hiểu lầm”- vị hôn phu của MC Hoàng Linh chia sẻ thêm.

Hiện tại, trên trang cá nhân, Mạnh Hùng vẫn để hình ảnh chụp chung cùng MC Hoàng Linh. Cách đây chỉ 1 giờ, Mạnh Hùng đăng tải hình ảnh hai vợ chồng cùng một em bé mới chào đời trên facebook.   

Chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh nói gì trước tin chia tay? ảnh 1 Hình ảnh mới nhất mà chồng sắp cưới MC Hoàng Linh đăng tải trên trang cá nhân.

Trước đó, MC Hoàng Linh chia sẻ đoạn status ẩn ý về việc chia tay người chồng thứ hai.  Cô viết: "Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực... Hóa ra, tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm! Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã... thực sự quá tồi tệ!

Tình phải đi kèm với nghĩa, yêu mà không có thương thì xét cho cùng vẫn cứ là địa ngục! Và tôi, không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình tôi sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy. Cái gì đến sẽ phải đến, cái gì cũng có giá của nó hết! Quan trọng là đã dám lựa chọn thì hãy dũng cảm trả giá! Cảm ơn đời và cảm ơn người".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm