MC Hoàng Linh đã chia tay chồng sắp cưới?

TPO - Trước những động thái của cả hai nhân vật chính, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho mối tình từng được ngưỡng mộ và trở thành hình mẫu của MC Hoàng Linh và Nguyễn Mạnh Hùng. 

MC Hoàng Linh vừa mới đây khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng bất ngờ và lo lắng khi chia sẻ đoạn status ngụ ý việc cô và hôn phu Nguyễn Mạnh Hùng đã chia tay.

Cụ thể, MC "Chúng tôi là chiến sĩ" viết: "Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực... Hóa ra, tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm! Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã... thực sự quá tồi tệ!

MC Hoàng Linh đã chia tay chồng sắp cưới? ảnh 1 Trạng thái ngụ ý về sự chia tay của MC Hoàng Linh.

Tình phải đi kèm với nghĩa, yêu mà không có thương thì xét cho cùng vẫn cứ là địa ngục! Và tôi, không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình tôi sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy. Cái gì đến sẽ phải đến, cái gì cũng có giá của nó hết! Quan trọng là đã dám lựa chọn thì hãy dũng cảm trả giá! Cảm ơn đời và cảm ơn người".

Bên cạnh đó, dưới phần bình luận của bài viết, khi trả lời bình luận của mọi người, Hoàng Linh luôn thể hiện thái độ buồn bã và ngầm xác nhận việc cô và hôn phu Nguyễn Mạnh Hùng "đường ai nấy đi".

MC Hoàng Linh đã chia tay chồng sắp cưới? ảnh 2  
Xem lại trang cá nhân của MC Hoàng Linh những ngày gần đây có thể thấy, từ ngày 13/11 nữ MC này liên tục đăng tải những dòng chia sẻ đầy tâm trạng.

Cụ thể, khi đăng tải bức ảnh mẹ đang bế 2 thiên thần nhỏ vừa chào đời, cô nghẹn ngào: "Mẹ... con gái dập đầu xin lỗi mẹ" hay "Một thân một mình đến với cuộc đời thì lúc ra đi cũng chỉ nên một mình".

MC Hoàng Linh đã chia tay chồng sắp cưới? ảnh 3 MC Hoàng Linh đã chia tay chồng sắp cưới? ảnh 4

Trong khi đó, trên trang cá nhân của Nguyễn Mạnh Hùng, anh đăng tải bức ảnh đang đứng ăn mì cùng lời chia sẻ đầy tâm trạng: "Nghề và nghiệp, tất cả vì miếng cơm manh áo, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Hãy bình thản mà sống".

MC Hoàng Linh đã chia tay chồng sắp cưới? ảnh 5

Đặc biệt, khi vào phần danh sách bạn bè của Nguyễn Mạnh Hùng để tìm kiếm tên Nguyễn Hoàng Linh đều không thấy kết quả. Điều này chứng tỏ cả hai đã hủy kết bạn trên Facebook.

MC Hoàng Linh đã chia tay chồng sắp cưới? ảnh 6  
Sau khi chia tay với MC Trung Nghĩa, BTV Hoàng Linh có một cuộc sống hạnh phúc bên hai con trai riêng và bạn trai tên là Mạnh Hùng, là quay phim tại Đài truyền hình Việt Nam. Cả hai đã về sống chung một nhà và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên nhau. Sau thời gian dài sống chung, Hoàng Linh và Mạnh Hùng quyết định sẽ kết hôn.

MC Hoàng Linh trước đó cũng từng đăng tải loạt hình được bạn trai cầu hôn ở Hàn Quốc, kèm theo đó là hình cưới của cặp đôi khiến người hâm mộ mong chờ một đám cưới không xa của họ. Thậm chí, vừa mới đây, cả hai còn cùng nhau tậu một xế hộp để tiện cho việc di chuyển.

MC Hoàng Linh đã chia tay chồng sắp cưới? ảnh 7 Mới đây, MC "Chúng tôi là chiến sĩ" cũng vừa đăng tải bài viết về việc muốn bán xế hộp mới tậu cùng hôn phu cách đây không lâu.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.