Dàn siêu xe Audi R8 “rầm rộ, đổ bộ” vào Việt Nam

Vừa được nhập về cảng Sài Gòn, 8 chiếc R8 sẽ được sử dụng cho chương trình trải nghiệm Driving Experience của Audi trong thời gian tới.
Dàn siêu xe Audi R8 “rầm rộ, đổ bộ” vào Việt Nam ảnh 1 Toàn bộ 8 chiếc R8 mới "cập bến" Việt Nam đều mang màu xanh và xám và vẫn còn mang biển số châu Âu.
Dàn siêu xe Audi R8 “rầm rộ, đổ bộ” vào Việt Nam ảnh 2 Chúng được nhập khẩu về Việt Nam theo diện tạm nhập tái xuất để dành cho khách tham gia chương trình trải nghiệm Audi Driving Experience 2015, được tổ chức tại đảo Phú Quốc vào cuối tháng 6 này.
Dàn siêu xe Audi R8 “rầm rộ, đổ bộ” vào Việt Nam ảnh 3 So với chương trình Audi Driving Experience được tổ chức vào năm 2014 ở Dubai, Audi đã "ưu ái" dành số xe R8 nhiều gấp đôi cho Việt Nam.
Dàn siêu xe Audi R8 “rầm rộ, đổ bộ” vào Việt Nam ảnh 4 Tất cả những chiếc xe nhập về đều là phiên bản R8 thế hệ trước cao cấp nhất, được trang bị động cơ V10 5.2l FSI.
Dàn siêu xe Audi R8 “rầm rộ, đổ bộ” vào Việt Nam ảnh 5 Về cơ bản, động cơ này giống như trên chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4, nhưng được giảm công suất xuống đôi chút, đạt 525 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 Nm.
Dàn siêu xe Audi R8 “rầm rộ, đổ bộ” vào Việt Nam ảnh 6 Sức mạnh trên đủ để khiến cho R8 V10 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 316 km/h.
Dàn siêu xe Audi R8 “rầm rộ, đổ bộ” vào Việt Nam ảnh 7 Trải nghiệm siêu xe R8 là một trong những nét đặc trưng của chương trình Driving Experience, đã từng được Audi tổ chức ở nhiều nước trên Thế giới trong những năm qua.
Dàn siêu xe Audi R8 “rầm rộ, đổ bộ” vào Việt Nam ảnh 8 Đến với chương trình này, khách hàng sẽ được các chuyên gia huấn luyện cách lái xe an toàn và hiệu quả, đồng thời trải nghiệm các dòng xe mới của Audi.
Dàn siêu xe Audi R8 “rầm rộ, đổ bộ” vào Việt Nam ảnh 9 Và đặc biệt, một phần không thể thiếu của Driving Experience đó là họ sẽ được trực tiếp cầm lái những chiếc R8 tại đường đua dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sử dụng tiền kỹ thuật số tại một siêu thị ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Ảnh: Bloomberg

Cạnh tranh bằng 'tiền số'

TP - Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) vừa giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số chính thức đầu tiên, sử dụng công nghệ blockchain (chuỗi). Theo các báo cáo, dự án này mất 7 năm mới hoàn tất. Giới chuyên gia đánh giá công cụ này sẽ tạo ra thay đổi sâu sắc trong hệ thống tài chính toàn cầu.