Đàn ông tham tình nên không từ chối khi đàn bà dâng hiến

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đàn ông mà em, họ tham tình, nhiều khi là bất chấp, nếu em đã có ý đồ mồi chài, dâng hiến, tôi nghĩ anh rể em khó lòng mà cưỡng nổi.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Tôi thấy em trả thù chị gái mình như vậy là quá hồ đồ, không thể chấp nhận được. Đọc bài viết "Bẫy tình anh rể để trả thù" của em, tôi thấy thiếu gì cách làm cho chị gái nhận ra được lỗi lầm của mình mà chị em vẫn yêu thương, hòa hợp. Cần gì em phải lạnh lùng bẫy tình anh rể mình để bây giờ tan nát, đổ vỡ hết cả như vậy. Đàn ông mà em, họ tham tình, nhiều khi là bất chấp, nếu em đã có ý đồ mồi chài, dâng hiến, tôi nghĩ anh rể em khó lòng mà cưỡng nổi.

Em trả được nỗi hận chị gái vì luôn hiếp đáp, khinh khi em nhưng em đã gây ra tội ác là chia rẽ tình chồng nghĩa vợ của chính chị ruột mình.

Sau sự việc này, đã chắc gì họ còn giữ được hạnh phúc gia đình. Trách em, nhưng tôi cũng trách cả chị gái, cả mẹ đẻ của em nữa. Sự việc em gây ra, phần lớn là do lỗi ở họ. Làm mẹ, làm chị mà không biết yêu thương đùm bọc con mình, em ruột mình thì thử hỏi chuyện đã xảy ra do hận thù lấn án lý trí mà em đã làm, họ có đứng ngoài cuộc được không?

Hay chính họ cùng chung nỗi nhục nhã, ê chề khi gia đình tan nát, danh dự, tiếng tăm gia đình bỗng chốc nhơ nhuốc, bị người đời đàm tiếu, khinh bỉ.

Chuyện đau lòng cũng đã xảy ra, tất cả mọi thành viên của gia đình em đều phải gánh chịu. Tôi nghĩ bây giờ cần mình bạch, rạch ròi với nhau. Nếu muốn duy trì cuộc sống gia đình, thì hãy ngồi lại, xem mức độ lỗi lầm của từng người đến đâu, tha thứ hay trừng phạt thế nào cho ai cũng “tâm phục, khẩu phục” thế nào thì mới mong có được quan hệ tốt trong nội bộ gia đình.

Sẽ khó đấy nhưng không có nghĩa là không thể. Cố gắng lên em ạ, với những người máu mủ ruột thịt của nhau không có lý gì mà ôm hận như kẻ thù không đội trời chung mãi được.

MỚI - NÓNG