Dàn mẫu Âu-Việt diện váy xuyên thấu trên tháp Eiffel

Dàn mẫu Âu-Việt trình diễn váy xuyên thấu của Hoàng Hải trên khung cảnh tráng lệ của tháp Eiffel.
Dàn mẫu Âu-Việt trình diễn váy xuyên thấu của Hoàng Hải trên khung cảnh tráng lệ của tháp Eiffel.
TPO - Các người mẫu Vệt Nam và quốc tế mặc những trang phục dạ hội xuyên thấu lộng lẫy của nhà thiết kế Hoàng Hải, sải bước trên tháp Eiffel trong show diễn J Autumn Fashion Show 2014 tạo nên một khung cảnh tráng lệ, ngoạn mục.
Dàn mẫu Âu-Việt diện váy xuyên thấu trên tháp Eiffel ảnh 1

Người mẫu và nhà tổ chức show thời trang Jessica Minh Anh đã chính thức biến biểu tượng của kinh đô thời trang, Tháp Eiffel, thành sàn diễn thời trang mới nhất của thế giới vào ngày 31/10/2014 vừa qua. Show thời trang Thu Đông 2014 đánh dấu chương trình thứ 8 lịch sử và quảng bá sự nổi lên của một thế hệ mới của những nhà lãnh đạo sáng tạo.

Dàn mẫu Âu-Việt diện váy xuyên thấu trên tháp Eiffel ảnh 2

Nhà thiết kế Hoàng Hải và ca sĩ Quách An An là các khách mời VIP của sự kiện này.

Dàn mẫu Âu-Việt diện váy xuyên thấu trên tháp Eiffel ảnh 3

Sự kiện thảm đỏ lần này  với sự tham gia của các nhà đại sứ, các khách hàng, giám đốc của 2000 công ty, các nhà thiết kế thời trang và báo giới. Các vị khách được tiếp đón với bữa sáng kiểu Italy nấu bởi Pozzetto trước khi vào ngồi tại khu VIP Dyson-heated. Chương trình được hỗ trợ bởi Before Beauty Bar, Acanthe-Sol, Lyric Hotel, và Unexpected từ Paris cũng như Fridja, Intricate Creations, và Elite Marking từ London.

Dàn mẫu Âu-Việt diện váy xuyên thấu trên tháp Eiffel ảnh 4

Dàn người mẫu dẫn đầu bởi Jessica Minh Anh trình diễn qua dãy hành lang biểu tượng quanh tòa tháp trước khi xuất hiện trước 150 khách mời đặc biệt.

Dàn mẫu Âu-Việt diện váy xuyên thấu trên tháp Eiffel ảnh 5

Để nâng tầm trải nghiệm, Jessica Minh Anh đã tận dụng toàn bộ tính năng của tòa tháp khi ở các bước cuối của sàn catwalk, các người mẫu sải bước trên sàn nhà bằng kính.

Dàn mẫu Âu-Việt diện váy xuyên thấu trên tháp Eiffel ảnh 6

Quang cảnh của Trocadero, Champs de Mars, và trên 100 thiết kế tinh tế đến từ Châu Âu, Châu Á và Mỹ được phô diễn trực tiếp trước toàn thể khán giả.

Dàn mẫu Âu-Việt diện váy xuyên thấu trên tháp Eiffel ảnh 7

Nhà thiết kế thời trang cao cấp Hoàng Hải kết thúc buổi diễn với sự cao cấp và xa hoa

Dàn mẫu Âu-Việt diện váy xuyên thấu trên tháp Eiffel ảnh 8

Nhà thiết kế tài năng của Việt Nam trình diễn sự chuyển tiếp nhẹ nhàng từ những bộ đầm thanh lịch với ren, chiffon, họa tiết đến những bộ đầm dạ hội dài đính cườm trong suốt với những đường nét chịu ảnh hưởng của kiến trúc.

Dàn mẫu Âu-Việt diện váy xuyên thấu trên tháp Eiffel ảnh 9

Thiết kế cuối cùng, biểu tượng cho sự nữ tính và vẻ đẹp hiện đại được thiết kế với cảm hứng từ đất nước xinh đẹp .

Dàn mẫu Âu-Việt diện váy xuyên thấu trên tháp Eiffel ảnh 10

Trong kiểu tóc lấy cảm hứng từ Tháp Eiffel, người mẫu này xuất hiện như một biểu tượng trong bộ váy trắng huyền ảo của Hoàng Hải và đồ trang sức Montblanc kết thúc buổi trình diễn.

Dàn mẫu Âu-Việt diện váy xuyên thấu trên tháp Eiffel ảnh 11

Giống như các chương trình độc đáo trước đây, show diễn thời trang Thu Đông 2014 của Jessica đã kết hợp nghệ thuật, văn hóa, kiến trúc và thời trang.

Dàn mẫu Âu-Việt diện váy xuyên thấu trên tháp Eiffel ảnh 12

Jessica Minh Anh được báo chí, truyền thông nước ngoài phỏng vấn sau khi chương trình kết thúc.

Dàn mẫu Âu-Việt diện váy xuyên thấu trên tháp Eiffel ảnh 13

Ông Alan Williams, người phát ngôn của UPS đồng thời là người đã tham dự show diễn nổi tiếng của Jessica trên Cầu Tháp Luân Đôn năm 2011, nói “Đây thực sự là một khoảnh khắc lịch sử. Lại thêm một chương trình hoàn hảo của Minh Anh”.

Ảnh: Tân Đà Lạt
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.