Dân mạng xúc động bức thư tình của chồng gửi vợ trước khi qua đời vì COVID-19

TPO - “Nếu anh không thành công, anh muốn em biết rằng anh đã sống một cuộc đời hạnh phúc tuyệt vời với em và sẽ không bao giờ đánh đổi nó để lấy tất cả sự giàu có trên thế giới”, trích bức thư tình Billy Loredo gửi vợ trước khi qua đời vì COVID-19.

Theo The Monitor, Billy Loredo, luật sư đến từ Edinburgh, Texas, Mỹ, đã qua đời vào ngày 13/12 tại Trung tâm Y tế McAllen do biến chứng của COVID-19, hưởng dương 45 tuổi. Trước khi vĩnh viễn ra đi, anh đã để lại cho người vợ gắn bó suốt hơn 2 thập kỷ, Sonya Kypuros, một bức thư tình thay cho lời tạm biệt cuối cùng.

Dân mạng xúc động bức thư tình của chồng gửi vợ trước khi qua đời vì COVID-19 ảnh 1 Luật sư Billy Loredo qua đời vì COVID-19.

Sonya Kypuros cho biết trên đài địa phương WFAA, chồng cô đã dành những ngày cuối cùng trong phòng chăm sóc đặc biệt để viết thư gửi cho cô. “Tôi nghĩ anh ấy muốn nhắn nhủ tôi hãy hạnh phúc dù không có anh ấy. Thật khó để đọc bức thư. Nhưng anh lấy luôn quan tâm, chăm sóc tôi và mọi người, nên tôi không ngạc nhiên khi anh ấy viết như vậy”, cô nói.

Bức thư được Kypuros chia sẻ công khai để nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng của virus SARS-CoV-2.

“Anh muốn em biết rằng, anh đang chiến đấu rất vất vả mỗi ngày cho cuộc sống cuộc sống của mình. Anh làm điều đó vì em, vì được gặp em một lần nữa. Em là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh và anh nhớ em mỗi ngày. Anh biết anh không phải lúc nào cũng là người đàn ông hoàn hảo như anh muốn trở thành, nhưng anh luôn cố gắng hết sức mình.

Nếu vượt qua khó khăn hiện tại, anh hứa sẽ trở thành một người đàn ông tốt hơn trong cuộc sống và với tư cách là một người chồng. Em luôn xứng đáng với những điều tốt nhất. Nếu còn cơ hội thứ hai, anh sẽ làm điều đó.

Nếu anh không thành công, anh muốn em biết rằng anh đã sống một cuộc đời hạnh phúc tuyệt vời với em và sẽ không bao giờ đánh đổi nó để lấy tất cả sự giàu có trên thế giới. Anh cũng muốn em hạnh phúc và tiếp tục sống cuộc đời của em mà không có anh và không hối tiếc điều gì.

Chúng ta đã có thời gian bên nhau. Điều đó thật tuyệt vời. Anh yêu em và nhớ em rất nhiều. Anh sẽ tiếp tục chiến đấu. Yêu em, Billy”, bức thư viết.

Dân mạng xúc động bức thư tình của chồng gửi vợ trước khi qua đời vì COVID-19 ảnh 2 Trong lúc chống chọi với bệnh tật, Loredo vẫn cố gắng viết bức thư cuối cùng gửi vợ.

Theo Kypuros, chồng cô bắt đầu có các triệu chứng nhẹ vào tháng 11, nghiêm trọng hơn vào dịp Lễ Tạ ơn. Loredo phải nhập viện ngay sau đó. Tình trạng của anh trở nên tồi tệ hơn. Cuối cùng, bác sĩ phải đặt nội khí quản cho anh. Gia đình cho biết, Loredo khỏe mạnh, không có bệnh lý nào từ trước.

“Trong hai tuần, anh ấy đã cố gắng rất nhiều. Anh ấy cố gắng hết sức để không phải đặt máy thở. Tôi liên tục nói với anh ấy rằng, anh ấy sẽ ổn, sẽ vượt qua chuyện này và trở lại với tôi. Thật tồi tệ khi tôi không thể ở đó để nắm tay anh ấy. Anh ấy thực sự phải chiến đấu ở đó để giành lấy sự sống”, Kypuros nói với WFAA.

Bức thư tình buồn khiến dân mạng ở Texas vô cùng xúc động. Mọi người đều tiếc thương cho một người đàn ông mạnh mẽ cố gắng vượt qua bệnh tật, buồn cho chuyện tình yêu đẹp giữa đôi vợ chồng gắn bó bền chặt nhưng cuối cùng phải chia lìa vì dịch bệnh. Mọi người động viên Kypuros sớm vượt qua mất mát, tiếp tục cuộc sống. Số khác lại cho biết, đã phải nhìn nhận lại về sự nguy hiểm của COVID-19.

Theo cơ sở dữ liệu của New York Times, tính đến thứ Hai (21/12, giờ địa phương), có hơn 17.986.700 trường hợp mắc COVID-19 ở Mỹ và ít nhất 318.700 trường hợp tử vong do các bệnh liên quan đến chủng virus corona mới.

Theo Theo People
MỚI - NÓNG