Dân mạng 'dậy sóng' trước đời tư đen tối của ca sĩ Châu Việt Cường

Dân mạng 'dậy sóng' trước đời tư đen tối của ca sĩ Châu Việt Cường
Tụ tập hút sách, nhiều lần đánh nhau côn đồ là lối sống bị chỉ trích của nam ca sỹ Châu Việt Cường.

Mới đây, vụ việc nam ca sỹ Châu Việt Cường có liên quan tới cái chết của một cô gái trẻ tại một chung cư tại phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội khiến cho dư luận bàng hoàng. Nổi lên từ những ca khúc nhạc thị trường năm 2010, hiện nay nam ca sỹ gốc Thanh Hóa vẫn thường xuyên biểu diễn tại các show tại tỉnh và hội chợ. Nhiều ca khúc của Châu Việt Cường được giới trẻ yêu thích như: "Liều thuốc yêu", "Bạc trắng tình đời", "Nước mắt chảy tuôn", "Tình chết"...

Từ sự việc kể trên, hàng loạt những câu chuyện đời tư đen tối của nam ca sĩ được cư dân mạng phanh phui. Trong đó có thể kể tới năm 2012 nam ca sỹ bị một nữ sinh học lớp 12 tố "hiếp dâm" cô. Tuy nhiên sau đó sự việc chìm vào quên lãng khi Châu Việt Cường cho biết việc quan hệ thể xác có sự tự nguyện của cả hai.

Năm 2014, nam ca sỹ lại làm cộng đồng mạng dậy sóng khi thuê côn đồ "dạy cho chủ quán trà đá một bài học". Lý do trước đó chỉ vì chủ quán nhắc nam ca sỹ ngồi cẩn thận kẻo gãy ghế. Năm 2016, Châu Việt Cường lại dọa "bóp cổ, dậm phát chết ngay" một khán giả bật nhạc ca sĩ khác khi anh đang thể hiện ca khúc trên sân khấu...

Trên facebook cá nhân của nam ca sĩ, không ít lần anh chia sẻ những hình ảnh thiếu chuẩn mực của một người nghệ sĩ của công chúng như nhậu nhẹt, hút sách. Theo một bầu show thường xuyên nhận show diễn cho nam ca sỹ thì Châu Việt Cường còn có một quá khứ "đập đá".

Dân mạng 'dậy sóng' trước đời tư đen tối của ca sĩ Châu Việt Cường ảnh 1 Châu Việt Cường từng bị một cô gái trẻ tố cáo hiếp dâm
Cư dân mạng đã đồng loạt lên tiếng chỉ trích lối sống buông thả, sa đọa của nam ca sĩ và cho rằng việc anh dính vào vòng lao lý là điều tất yếu sẽ xảy ra. Mặc dù đã có vợ nhưng Châu Việt Cường vẫn thường xuyên tụ tập bạn bè để bay lắc, đập đá.

"Không ngờ một người có nhân cách như thế này lại có thể đứng trên sân khấu để hát cho công chúng nghe. Với lối sống như vậy đáng lẽ trại cải tạo mới là nơi mà ca sĩ này nên có mặt" - Bạn Toàn Nguyễn chia sẻ.

"Việc liên quan tới cái chết của cô gái trẻ chỉ là hệ quả của hàng loạt các hành động ngông cuồng của nam ca sỹ này. Không ít lần trong quá khứ Châu Việt Cường đã làm loạn với những hành động coi trời bằng vung rồi" - Facebooker Bùi Tiến Hùng nhận định.

"Số kiếp ông này tù tội là thật. Vài năm trước thì um sùm vụ hiếp dâm con gái, sau đó vẫn hát hò, nhưng có lẽ bản chất có thật sa đọa. Cứ tưởng không dính pháp luật tù tội, sau đó đánh khán giả hay sao,...Vậy mà vẫn làm kẻ cầm mic hát được có người thuê diễn. Nhưng số kiếp con người giờ hút hít rồi giết người. Bố mẹ cứ tưởng nó thành danh kiếm tiền vẻ vang, ai ngờ...cuối cùng chỉ là thằng nghịch tử bất hiếu". - Bạn Phan Thu Hiền chỉ trích gay gắt.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…