Đan Lê: Vẻ quyến rũ của 'gái một con'

Đan Lê: Vẻ quyến rũ của 'gái một con'
TPO - Không chỉ là một ca sĩ, một MC xinh đẹp và đa tài, nếu ai đã từng tiếp xúc với cô gái này từ lúc mới bước chân vào nghề báo, mới thấy, Đan Lê không phải là một bình hoa di động.

Khi còn là sinh viên báo chí, Đan Lê cộng tác với báo Sinh Viên. Thời gian làm việc ở đó, cô không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thân thiện, mà còn bởi sự chăm chỉ, cầu tiến và có ý thức học hỏi.

Sau nhiều sóng gió trong cuộc sống riêng, cuối cùng, cô đã quay lại và làm đám cưới với người yêu cũ, đạo diễn Khải Anh. Hiện hai người đã có với nhau một cậu con trai rất đáng yêu và giống 'bản chính'. Đan Lê cũng mới hoàn thành vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Ba đám cưới - Một đời chồng' do chính chồng cô làm đạo diễn.

Trong giá lạnh của mùa đông Hà Nội, Đan Lê đã có những khoảnh khắc thật ấm ấp và xinh đẹp với những chiếc áo dạ có tông màu nóng:

Đan Lê: Vẻ quyến rũ của 'gái một con' ảnh 1
Đan Lê: Vẻ quyến rũ của 'gái một con' ảnh 2
Đan Lê: Vẻ quyến rũ của 'gái một con' ảnh 3
Đan Lê: Vẻ quyến rũ của 'gái một con' ảnh 4
Đan Lê: Vẻ quyến rũ của 'gái một con' ảnh 5
Đan Lê: Vẻ quyến rũ của 'gái một con' ảnh 6
Đan Lê: Vẻ quyến rũ của 'gái một con' ảnh 7
Đan Lê: Vẻ quyến rũ của 'gái một con' ảnh 8
Đan Lê: Vẻ quyến rũ của 'gái một con' ảnh 9
Đan Lê: Vẻ quyến rũ của 'gái một con' ảnh 10
Đan Lê: Vẻ quyến rũ của 'gái một con' ảnh 11

N.Đinh
Ảnh: Khánh Paradise

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.