Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết

TPO - Mặc dù vô cùng bận rộn nhưng các người đẹp vẫn dành thời gian để trang trí cho không gian sống của mình để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 21/1: Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh căn hộ mà cô mới chuyển đến được trang hoàng lộng lẫy với rất nhiều hoa tông màu vàng để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 2 Mặc dù H'Hen Niê không ăn Tết ở Sài Gòn mà về quê đoàn tụ cùng bố mẹ nhưng cô vẫn muốn trang hoàng nhà cửa để mang lại nhiều may mắn cho năm mới.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 3 Á hậu Tú Anh cũng trang hoàng nhà cửa với đào đông đỏ rực để mang lại nhiều may mắn cho năm mới.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 4 Người đẹp cũng không quên cắm hoa đào trong nhà theo truyền thống của người Bắc.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 5 Á hậu Tường San và Phương Nga mang mùa Xuân đến sớm với những trang phục áo dài duyên dáng, nữ tính.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 6 Hai nàng hậu đọ sắc xinh đẹp và duyên dáng.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 7 Ngoài đời, Tường San và Phương Nga là những người bạn rất thân thiết.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 8 Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân mang tới hương vị Tết cố truyền với trang phục áo dài truyền thống. Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 9 Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Khánh Duyên cùng những người bạn đi từ thiện dịp cuối năm.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 10 Các người đẹp tặng quà cho những người dân tại trung tâm bảo trợ xã hội để đón Tết cổ truyền.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 11 Á hậu Diễm Trang xinh đẹp trên trường quay những ngày cuối năm.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 12 Hoa hậu Tiểu Vy khác lạ với tạo hình vô cùng cá tính trong bộ ảnh mới trên tạp chí.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 13 Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến các fans giật mình vì không thể nhận ra cô trong tạo hình này.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 14 Á hậu Thuý Vân trầm ngâm những ngày cuối năm.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 15 Người đẹp khoe nhan sắc xinh đẹp giữa hoàng hôn trên biển.
MỚI - NÓNG
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
TPO - “Đánh đúng, đánh trúng ổ nhóm, đường dây, tổ chức, đối tượng chuyên nhập lậu, sản xuất, vận chuyển, buôn bán khí N2O sử dụng với mục đích vui chơi, giải trí và mua bán, vận chuyển, chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý; kịp thời xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, thành phố Hà Nội yêu cầu.
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.