Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết

TPO - Mặc dù vô cùng bận rộn nhưng các người đẹp vẫn dành thời gian để trang trí cho không gian sống của mình để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 21/1: Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh căn hộ mà cô mới chuyển đến được trang hoàng lộng lẫy với rất nhiều hoa tông màu vàng để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 2 Mặc dù H'Hen Niê không ăn Tết ở Sài Gòn mà về quê đoàn tụ cùng bố mẹ nhưng cô vẫn muốn trang hoàng nhà cửa để mang lại nhiều may mắn cho năm mới.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 3 Á hậu Tú Anh cũng trang hoàng nhà cửa với đào đông đỏ rực để mang lại nhiều may mắn cho năm mới.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 4 Người đẹp cũng không quên cắm hoa đào trong nhà theo truyền thống của người Bắc.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 5 Á hậu Tường San và Phương Nga mang mùa Xuân đến sớm với những trang phục áo dài duyên dáng, nữ tính.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 6 Hai nàng hậu đọ sắc xinh đẹp và duyên dáng.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 7 Ngoài đời, Tường San và Phương Nga là những người bạn rất thân thiết.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 8 Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân mang tới hương vị Tết cố truyền với trang phục áo dài truyền thống. Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 9 Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Khánh Duyên cùng những người bạn đi từ thiện dịp cuối năm.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 10 Các người đẹp tặng quà cho những người dân tại trung tâm bảo trợ xã hội để đón Tết cổ truyền.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 11 Á hậu Diễm Trang xinh đẹp trên trường quay những ngày cuối năm.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 12 Hoa hậu Tiểu Vy khác lạ với tạo hình vô cùng cá tính trong bộ ảnh mới trên tạp chí.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 13 Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến các fans giật mình vì không thể nhận ra cô trong tạo hình này.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 14 Á hậu Thuý Vân trầm ngâm những ngày cuối năm.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 15 Người đẹp khoe nhan sắc xinh đẹp giữa hoàng hôn trên biển.
MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm