Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết

TPO - Mặc dù vô cùng bận rộn nhưng các người đẹp vẫn dành thời gian để trang trí cho không gian sống của mình để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 21/1: Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh căn hộ mà cô mới chuyển đến được trang hoàng lộng lẫy với rất nhiều hoa tông màu vàng để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 2 Mặc dù H'Hen Niê không ăn Tết ở Sài Gòn mà về quê đoàn tụ cùng bố mẹ nhưng cô vẫn muốn trang hoàng nhà cửa để mang lại nhiều may mắn cho năm mới.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 3 Á hậu Tú Anh cũng trang hoàng nhà cửa với đào đông đỏ rực để mang lại nhiều may mắn cho năm mới.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 4 Người đẹp cũng không quên cắm hoa đào trong nhà theo truyền thống của người Bắc.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 5 Á hậu Tường San và Phương Nga mang mùa Xuân đến sớm với những trang phục áo dài duyên dáng, nữ tính.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 6 Hai nàng hậu đọ sắc xinh đẹp và duyên dáng.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 7 Ngoài đời, Tường San và Phương Nga là những người bạn rất thân thiết.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 8 Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân mang tới hương vị Tết cố truyền với trang phục áo dài truyền thống. Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 9 Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Khánh Duyên cùng những người bạn đi từ thiện dịp cuối năm.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 10 Các người đẹp tặng quà cho những người dân tại trung tâm bảo trợ xã hội để đón Tết cổ truyền.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 11 Á hậu Diễm Trang xinh đẹp trên trường quay những ngày cuối năm.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 12 Hoa hậu Tiểu Vy khác lạ với tạo hình vô cùng cá tính trong bộ ảnh mới trên tạp chí.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 13 Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến các fans giật mình vì không thể nhận ra cô trong tạo hình này.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 14 Á hậu Thuý Vân trầm ngâm những ngày cuối năm.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết ảnh 15 Người đẹp khoe nhan sắc xinh đẹp giữa hoàng hôn trên biển.
MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.
Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đang kiểm tra nghiêm ngặt để phòng chống dịch COVID-19
Gia Lai thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2
TPO - Ngày 24/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, qua quá trình lấy mẫu xét nghiệm tại khu các ly tập trung, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ghi nhận thêm  2 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-COV-2. 

Có thể bạn quan tâm