Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt

TPO - Bố của Á hậu Huyền My, Tường San, Tú Anh đều sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, điển trai khiến fans vô cùng ấn tượng và thích thú.
Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 1 Cuối tháng 10 vừa qua, Á hậu Tường San lên đường tham dự Hoa hậu Quốc tế 2019 ở Nhật. Gia đình cô đã ra sân bay tiễn Tường San lên đường, trong đó bố của người đẹp vô cùng nổi bật với chiều cao 1m8 và vẻ ngoài phong độ, trẻ trung.
Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 2 Được biết bố của nàng Hậu sinh năm 1969, hiện đang là doanh nhân. Có lẽ do thừa hưởng gen của bố mà Tường San không những cao ráo, xinh đẹp mà còn rất thông minh và bản lĩnh.
Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 3 Nhiều fan còn đùa rằng phải chăng vì hưởng hết nét đẹp của bố nên việc đạt danh hiệu sắc đẹp cao quý không có gì là lạ.
Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 4 Trong những bức ảnh gia đình của Á hậu Tường San, bố cô cũng vô cùng nổi bật không chỉ vì là người đàn ông duy nhất, mà còn nhờ vẻ ngoài phong độ.
Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 5 Các fans đều tỏ ra 'ghen tỵ' với Tường San khi cô có một ông bố quá trẻ trung, phong độ.
Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 6 Bố của Á hậu Tú Anh cũng vô cùng điển trai, phong độ. Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 7 Đặc biệt, bố của Tú Anh vô cùng thân thiết và hay lo lắng cho con gái. Mẹ của Tú Anh từng tiết lộ, ngày còn nhỏ khi Tú Anh ốm đau hay phải đi viện thì bố cô lại chính là người mau nước mắt nhất vì lo cho con gái.
Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 8 Bố mẹ Tú Anh được các fans nhận xét là vô cùng xứng đôi.
Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 9 Không chỉ thân thiết với con gái, bố của Tú Anh còn rất gần gũi và yêu mến con rể. 
Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 10 Khi đông người bố Tú Anh là người rất hiền lành, ít nói nhưng ở bên cạnh vợ và con gái thì anh lại 'xoã' hết nấc để chiều lòng vợ con. Không chỉ vậy, bố của Tú Anh còn rất được lòng các Hoa hậu, Á hậu khác như Mai Phương Thuý, Hoàng Anh.
Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 11 Ngay từ khi đăng quang, Á hậu Huyền My đã gây chú ý với gia đình 'cực phẩm'. Bố mẹ của Á hậu đều rất trẻ trung, ngoại hình phong độ, trong khi đó cậu em trai thì giờ đã thành một 'soái ca' với lượng follow 'khủng' trên trang cá nhân.
Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 12 Với Huyền My bố là một người rất nghiêm khắc nhưng cũng là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho cô và cả gia đình. Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 13 Bố của Huyền My có ngoại hình rất trẻ trung, điển trai, tính tình cũng vui vẻ, hài hước khiến các fans rất ngưỡng mộ. 
Phát sốt với những ông bố ‘soái ca’ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 14 Cách đây không lâu, mẹ Huyền My khoe ảnh cách đây 25 năm vào ngày cưới cũng gây chú ý khi đứng cạnh là ông xã vô cùng điển trai.
MỚI - NÓNG
Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19
TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà
TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm