Dân chung cư Linh Đàm hốt hoảng vì mắc kẹt trong thang máy

Dân chung cư Linh Đàm hốt hoảng vì mắc kẹt trong thang máy
TPO - Nhiều người dân di chuyển lên thang máy tòa chung cư ở Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) đã hốt hoảng khi bị mắc kẹt bên trong.

Sự việc kể trên xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 28/10, nhiều cư dân sống tại toà nhà HH3A Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai đang đi thang máy L2 thì bất ngờ gặp sự cố.

Đã có khoảng 7-8 người mắc kẹt bên trong chiếc thang máy này. Theo người dân, khi chiếc thang đi từ tầng 1 lên được hơn 1m thì bất ngờ dừng lại khiến nhiều người hốt hoảng.

Ngay sau đó, những người bên trong thang máy đã bấm chuông thông báo từ bên trong thang máy để báo cho bảo vệ tòa nhà cũng như những người bên ngoài.

Không lâu sau đó, bảo vệ tòa nhà đã có mặt mở cửa thang, dùng ghế đưa những người mắc kẹt bên trong xuống an toàn và không có ai bị thương.

Dân chung cư Linh Đàm hốt hoảng vì mắc kẹt trong thang máy ảnh 1 Thang máy tòa nhà nơi xảy ra sự cố.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra thang máy trên đã được tạm dừng hoạt động để bảo dưỡng bảo trì.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn thay mặt Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội phát biểu tại cuộc họp
Hà Nội quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử
TPO - "Hà Nội luôn xác định công tác bầu cử là nhiệm vụ chính trị quan trọng để chủ động, nghiêm túc triển khai sớm các công việc, đảm bảo bài bản, khoa học, sáng tạo và đúng các quy định của Luật, quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử vào ngày 23/5", Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nói.

Có thể bạn quan tâm