Dàn ca sĩ tham gia chuỗi chương trình thiện nguyện 'Tuổi trẻ Việt Nam'

"Tuổi trẻ Việt Nam", chuỗi chương trình thiện nguyện
"Tuổi trẻ Việt Nam", chuỗi chương trình thiện nguyện
TPO - Một số gương mặt như NSND Quang Thọ, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Khánh Hòa, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng, ca sĩ Thùy Chi, Ploong Thiết, Tuấn Phương góp mặt trong chuỗi chương trình ca nhạc thiện nguyện “Tuổi trẻ Việt Nam” do ca sĩ Hiền Anh tổ chức.

Giải Nhì Sao Mai 2007 dòng Thính phòng Hiền Anh công bố thực hiện chuỗi chương trình ca nhạc thiện nguyện “Tuổi trẻ Việt Nam”. Khởi động từ tháng 5/2018 tại các trường đại học tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận, chuỗi chương trình kỳ vọng cổ vũ tinh thần yêu quê hương đất nước đến các bạn trẻ, thế hệ thanh niên Việt Nam thời đại mới.

Hiền Anh sinh năm 1985 tại Hà Nội, giành giải Nhì Sao Mai dòng Thính phòng năm 2007. Một số sản phẩm âm nhạc được chú ý như album Mùa của giấc mơ, album Gọi anh, MV Bài ca những anh hùng thầm lặng, MV Đôi bờ… Hiền Anh ấp ủ phát hành MV Lời ru mặt trời.

Dàn ca sĩ tham gia chuỗi chương trình thiện nguyện 'Tuổi trẻ Việt Nam' ảnh 1 Hiền Anh khởi động chuỗi chương trình âm nhạc thiện nguyện

“Tuổi trẻ Việt Nam” chủ yếu hướng tới sinh viên và giảng viên các trường đại học, cao đẳng cùng những người yêu nhạc. Các nghệ sĩ tham gia thể hiện những ca khúc về quê hương, đất nước đi cùng năm tháng. Bên cạnh đó là những bài hát mang hơi thở thời đại, gần gũi với lớp đầy tinh thần lạc quan. Đồng thời, đây cũng là một sân chơi để sáng tác của các nhạc sĩ mới đến với khán giả.

“Không ít bạn trẻ sinh ra vào những năm cuối thế kỷ 20 thờ ơ với dòng nhạc thính phòng, nhạc cách mạng hay những ca khúc gắn với một thời máu lửa của cha ông. Chúng tôi muốn dùng âm nhạc khơi dậy tình yêu với âm nhạc chính thống cũng như tình yêu với quê hương đất nước trong lớp trẻ hôm nay. Không chỉ vậy, chương trình còn nhằm tạo ra một sân chơi nghệ thuật lành mạnh, hấp dẫn giới trẻ” ca sĩ Hiền Anh nói.
Dàn ca sĩ tham gia chuỗi chương trình thiện nguyện 'Tuổi trẻ Việt Nam' ảnh 2 Nhà tổ chức kỳ vọng chương trình còn là sân chơi cho giới trẻ
Bên cạnh âm nhạc, “Tuổi trẻ Việt Nam” là hành trình dài với nhiều hoạt động như tuyên truyền an toàn giao thông, vận động hiến máu nhân đạo. Mỗi tháng, Tuổi trẻ Việt Nam sẽ ra 1 chuỗi các hoạt động nêu trên tại một điểm trường Đại học. Điểm dừng chân đầu tiên tại trường Đại học Mỏ - Địa chất (Hà Nội) vào ngày 3/5/2018. Các buổi văn nghệ được ghi hình và phát trên Đài Truyền hình Hà Nội.
MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.