Dàn BTV, MC của VTV tiếc thương đạo diễn Lý Hải Thanh

TPO - “Buồn quá, thấy cuộc sống ngắn ngủi quá, biến cố đến với anh nhanh quá. Chỉ 1 năm mà mọi thứ thay đổi không kịp nữa…”- MC Thành Trung ngậm ngùi chia sẻ khi đạo diễn Lý Hải Thanh qua đời.

Thông tin đạo diễn Lý Hải Thanh qua đời khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè không khỏi bàng hoàng và tiếc thương.

Dàn BTV, MC của VTV tiếc thương đạo diễn Lý Hải Thanh ảnh 1 Đạo diễn Lý Hải Thanh qua đời vì căn bệnh ung thư.

Trên trang cá nhân, MC Thành Trung chia sẻ: “Sáng nay nhận được tin ra đi của 1 người anh, 1 người đạo diễn, 1 người đã luôn âm thầm ủng hộ mình trong các chương trình, và đặc biệt là chương trình “Đừng để tiền rơi”.

Buồn quá, thấy cuộc sống ngắn ngủi quá, biến cố đến với anh nhanh quá, chỉ 1 năm mà mọi thứ thay đổi không kịp nữa. Mai em sẽ đến để đưa tiễn anh và điều em hối tiếc lúc này là vẫn chưa đến thăm anh được 1 lần trước khi anh ra đi.

Mong anh được siêu sinh tịnh độ cõi vĩnh hằng”.

Trong khi đó, BTV Quang Minh cũng ngậm ngùi: “Nửa đêm thức giấc, mới hay tin mình vừa mất đi một người anh, người bạn, người đồng nghiệp. Vĩnh biệt anh- Lý Hải Thanh”.

Dàn BTV, MC của VTV tiếc thương đạo diễn Lý Hải Thanh ảnh 2  

"Sáng sớm 4/11, em ấy đã rời xa cõi tạm để lại mẹ già, vợ trẻ và hai con. Em ấy đã được làm nhiều chương trình hay, có những chuyến đi thú vị vì nghề sản xuất chương trình truyền hình. Em ấy còn kịp hoàn thành xuất sắc một chương trình truyền hình trực tiếp vào sinh nhật năm ngoái, trước khi nhập viện lần đầu. Chắc chắn còn nhiều dự định, mong muốn Hải Thanh chưa làm xong. Em đã đến cuộc đời này vào mùa thu và cũng rời đi vào một ngày thu. Xin nén lại nỗi đau, cầu mong em siêu thoát, Hải Thanh nhé”- MC Bùi Thu Thủy bày tỏ sự thương tiếc, xót xa trước sự ra đi đột ngột của đàn em.

Đạo diễn Lý Hải Thanh sinh năm 1973. Ông từng đạo diễn hậu trường nhiều chương trình của VTV như: Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, Đường lên đỉnh Olympia, Đừng để tiền rơi…

Đạo diễn Lý Hải Thanh trút hơi thở cuối cùng vào 4h20' sáng 4/11 tại nhà riêng ở Tp. Hà Nội. Ông hưởng dương 46 tuổi. Trước đó, ông đã có thời gian dài điều trị bệnh ung thư.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.