Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi

TPO - Mới đây, BTV Diệp Chi khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chia sẻ hình ảnh không gian sống của gia đình tại Hà Nội trên trang cá nhân.
Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi ảnh 1

Theo đó, Diệp Chi tiết lộ rằng toàn bộ nội thất căn hộ đều do cô tự lựa chọn và làm cùng với thợ: "Ngôi nhà này tự tay mẹ Sumo chọn từng viên gạch ốp lát, tự tay tìm thuê thợ trát sơn, tự đi mua từng chiếc bản lề cửa, đến cái giỏ rác hay ống đựng tăm cũng phải tìm để cùng màu với các thứ còn lại".

Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi ảnh 2
 
Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi ảnh 3

Không gian phòng khách sang trọng và trang nhã. 

Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi ảnh 4 Vì gắn liền với chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" nên Diệp Chi trang trí cả vòng nguyệt quế trong nhà để làm điểm nhấn.
Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi ảnh 5
 
Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi ảnh 6

Cho rằng "Đến nhà ai, chỉ cần nhìn vào căn bếp là biết ngay ngôi nhà đó có được chủ nhân "yêu" không, biết ngay nếp sống của từng gia đình chỉ từ việc quan sát" nên Diệp Chi bày trí căn bếp khá ấm cúng.

Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi ảnh 7
 
Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi ảnh 8

"Đối với phòng ngủ, màu của chăn ga trải giường, màu rèm cửa, màu của vải bọc đầu giường nên hài hoà, đừng để chọi nhau nhìn sẽ không vừa mắt. Phòng ngủ là nơi dành để nghỉ ngơi nên việc tạo được cảm giác thư giãn trong không gian này quan trọng lắm”, Nữ BTV viết.

Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi ảnh 9

Nhà tắm được bày trí như trong khách sạn cao cấp.

Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi ảnh 10
 
Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi ảnh 11

Không gian phòng ngủ của con gái Diệp Chi.

Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi ảnh 12 Diệp Chi sinh năm 1986, được khán giả yêu mến khi làm MC các chương trình 'Rung Chuông Vàng', 'Đường lên đỉnh Olympia',..gần đây là làm đạo diễn chương trình 'Điều ước thứ 7'. Hiện tại, nữ BTV là một trong những gương mặt khá nổi bật của VTV.
MỚI - NÓNG