Đàm Vĩnh Hưng từng nói gì về mẹ?

Đàm Vĩnh Hưng và mẹ ruột.
Đàm Vĩnh Hưng và mẹ ruột.
TPO - Nhiều người hâm mộ không hề biết về mẹ của Đàm Vĩnh Hưng cho đến khi anh khóc nức nở tiết lộ sự thật phải trả nợ hàng chục tỷ cho mẹ, bị giang hồ bám riết.

Sau những chia sẻ khá sốc của Đàm Vĩnh Hưng, người hâm mộ tự hỏi không biết mẹ nam ca sĩ vay nợ số tiền như thế để làm gì, cũng như tò mò về chân dung của bà.

Đàm Vĩnh Hưng từng nói gì về mẹ? ảnh 1 Mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng (bên trái).

Theo lời Đàm Vĩnh Hưng, mẹ ruột anh là bà Trần Thị Thọ, năm nay đã gần 70 tuổi. Trước đây, trong một vài lần ít ỏi nói về đời tư, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ mẹ anh thời trẻ là cô sinh viên ngành Y với nhan sắc khá nổi bật.

Mẹ anh là người có cá tính mạnh mẽ, sẵn sàng chấp nhận và hi sinh vì tình yêu. Thậm chí, khi biết ông Huỳnh Văn Phước – cha ruột Đàm Vĩnh Hưng – đã có vợ, bà vẫn chấp nhận sống cùng và sinh con cho người đàn ông mà bà hết lòng yêu thương.

23 tuổi, bà sinh ra Đàm Vĩnh Hưng. Từ khi ra đời, Đàm Vĩnh Hưng có tuổi thơ không được yên ấm, “ngủ ngoài đường nhiều hơn trong nhà”.

Sau khi bà Thọ sinh thêm một con gái, cuộc sống gia đình Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu sóng gió. Công việc làm ăn thất bát, nợ nần chồng chất khiến ông Phước rơi vào cảnh lao lý.

Sau khi cha ruột Đàm Vĩnh Hưng đi cải tạo về, ông sống với vợ cả, không đoái hoài gì tới mẹ con bà Thọ. Từ đó, cuộc sống của Đàm Vĩnh Hưng cùng mẹ và em gái vô cùng khốn khó.

Đàm Vĩnh Hưng từng kể vì gia đình nghèo khó nên mẹ gửi anh vào tu viện để học.

Đến cuối những năm học cấp III, hoàn cảnh kinh tế gia đình Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn suy sụp. Nhưng vì thương cậu con trai duy nhất, thấy con đam mê hát nên dù đang nợ nần chồng chất, dù bị chủ nợ ngày đêm chi chiết, hành hạ, mẹ của Đàm Vĩnh Hưng vẫn nghiến răng lấy tiền may cho anh một bộ đồ trắng để đi diễn.

Sau này khi đã có trong tay cả tủ đồ quần áo hiệu, Đàm Vĩnh Hưng vẫn không bao giờ quên bộ đồ mà mẹ anh đã may cho mình với tất cả tình yêu thương và sự hi sinh đó. Biết được sự hi sinh của mẹ, thương mẹ vô hạn, nên những đồng tiền đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng kiếm được khi đi hát, anh đã mang về đưa hết cho mẹ: “Khi cầm trên tay những đồng tiền đó của tôi, mẹ đã òa khóc. Đó là số tiền đầu tiên do chính tay tôi làm ra mang về cho bà. Có thể số tiền không nhiều nhưng cái ý nghĩ con trai mình đã lớn, đã trưởng thành khiến mẹ tôi cảm động”.

Sau này, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng, Đàm Vĩnh Hưng phải bươn trải, làm thợ cắt tóc để kiếm sống.

Vào tháng 2 năm nay, Đàm Vĩnh Hưng cùng mẹ đã đến thăm gia đình “bà cả” - vợ lớn của ba anh.

Đàm Vĩnh Hưng từng nói gì về mẹ? ảnh 2 Sau nhiều năm, Đàm Vĩnh Hưng đưa mẹ ruột về nhà vợ cả thắp hương cho cha.
Đàm Vĩnh Hưng từng nói gì về mẹ? ảnh 3 Mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cùng người vợ đầu của cha anh.
Đàm Vĩnh Hưng từng nói gì về mẹ? ảnh 4 Nam ca sĩ tề tựu bên gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: “Vì má tôi đã chịu bước tới nơi để hài cốt của ba để viếng thăm và thắp nhang... sau một thời gian dài giận hờn thậm chí là căm ghét... Vậy là tui cũng có được một chút cảm giác “gia đình tề tựu, ấm áp bên nhau” mặc dù không đầy đủ các má và các con rơi rớt của ba khắp nơi”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

TPO - Trong phim “11 tháng 5 ngày”, nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Vân, một bà chủ xóm trọ nghèo, tính tình có chút bốc đồng, nói nhiều, ăn mặc lòe loẹt nhưng lại vô cùng tốt bụng. Hóa thân thành công vào nhân vật nhưng nữ nghệ sĩ tiết lộ ban đầu vai diễn mình nhắm đến là vai cô Hoan giúp việc.