Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng sức khỏe của Hoài Lâm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ sức khỏe Hoài Lâm đang dần phục hồi và hứa hẹn sắp trở lại sân khấu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình hình sức khỏe của Hoài Lâm sau khoảng thời gian dài vắng bóng. Nam ca sĩ đăng tải hình ảnh đang gọi điện thoại video cùng Hoài Lâm đi kèm là dòng trạng thái: “Bữa nay biết tự gọi cho sư phụ! Con khoẻ lắm! Con ổn, sư phụ yên tâm! Bây giờ con đọc sách nhiều, bổ sung kiến thức, con sẽ trở lại sân khấu, sẽ làm sư phụ hãnh diện và yên lòng về con”.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng sức khỏe của Hoài Lâm ảnh 1

Hoài Lâm chủ động gọi điện thoại cho Đàm Vĩnh Hưng.

“Còn giải thích Yun Tulo là Yun Tự lo đó sư phụ hihi! Nghe bấy nhiêu thôi mà trong lòng sư phụ vui lắm lắm lắm! Chút thông tin để các fans của con tôi yên tâm và vui nhé! Sắp sinh nhật rồi! Hỏi con thích gì? Chỉ cười hiền khô! Sư phụ tự nói luôn... rồi ổng dạ quá đã sư phụ ạ!”, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

Bên dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều khán giả đã động viên cũng như mong chờ sự trở lại của Giọng ca “Hoa nở không màu”: “Vẫn luôn nghe các bài hát song ca của 2 thầy trò. Thích giọng hát của Lâm với những bài Bolero. Mong hai thầy trò sớm tái hợp”, “Nhớ ổng rửa bát lúc ở Quảng Bình quá. Hiền queo. Thương”, “Chúc anh và bạn mãi mạnh khoẻ để tiếp tục đam mê ca hát”, “Hoài Lâm hát rất hay. Chúc hai thầy trò thật nhiều sức khoẻ”....

Bên cạnh đó, vẫn có một số khán giả thắc mắc rằng vì sao khi Hoài Linh gặp lùm xùm Hoài Lâm không lên tiếng hoặc đứng ra bảo vệ cha nuôi. Tuy nhiên vẫn có không ít ý kiến cho rằng đây là hành động đúng đắn, tránh được những phiền phức không đáng có.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng sức khỏe của Hoài Lâm ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng là người thầy luôn hỗ trợ và động viên Hoài Lâm.

Sau ồn ào ly hôn với bà xã Cindy Lư hồi cuối tháng 7/2020, Hoài Lâm từng gặp vấn đề về sức khỏe và phải nhập viện, sau đó nam ca sĩ đã tạm dừng việc ca hát và trở về quê nhà Vĩnh Long để tĩnh dưỡng, hồi phục sức khỏe. Trong thời gian đó, Hoài Lâm đã thực hiện và cho ra mắt 2 ca khúc đình đám "Hoa Nở Không Màu" và "Buồn Làm Chi Em Ơi" được nhiều khán giả yêu thích.

Thông qua hình ảnh do “Ông hoàng nhạc VIệt” mới đăng tải có thể thấy trạng thái của Hoài Lâm rất tốt và vui vẻ. Nam ca sĩ sinh năm 1994 cũng đang dần trở lại thị trường âm nhạc bằng những tác phẩm được thực hiện đơn giản và hứa hẹn những sản phẩm âm nhạc trong tương lai.

MỚI - NÓNG