Bảo Thanh viết tâm thư gửi đến con gái nhỏ, tiết lộ cảm xúc đặc biệt khi mang thai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những dòng chia sẻ xúc động nhưng cũng không kém phần hài hước mà Bảo Thanh gửi đến con gái nhỏ vừa tròn 1 tháng tuổi thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook của mình, Bảo Thanh đã có những chia sẻ xúc động xung quanh việc đón chào công chúa nhỏ của mình trong những ngày chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Theo đó, nữ diễn viên “Về Nhà Đi Con” tiết lộ thời điểm dịch bệnh bùng phát vào tháng 7/2020, vợ chồng cô phải tự cách ly ở nhà 21 ngày sau chuyến đi chơi ở Đà Nẵng nhưng cũng nhờ chuyến đi đó mà bé Nanu đến với gia đình cô.

Bảo Thanh hài hước chia sẻ thêm: “Ấy thế mà giữa lúc “chạy giặc” ấy, lại có một em bé Nanu mạnh mẽ đến với bố mẹ. Một sự xuất hiện khá ấn tượng”.

 Bảo Thanh viết tâm thư gửi đến con gái nhỏ, tiết lộ cảm xúc đặc biệt khi mang thai ảnh 1
Bảo Thanh khoe ảnh cận mặt con gái vừa tròn một tháng tuổi.

Nữ diễn viên cũng tâm sự: “Rồi cả nhà mình chuyển tới nơi ở mới rộng hơn. Bố, mẹ và cả anh Bin đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chào đón em. Mẹ phải học lại kiến thức thai sản và nuôi con từ đầu. Bố nghiên cứu các món ăn dưỡng thai để thay đổi thực đơn mỗi ngày cho Mẹ. Anh Bin thì tồ lắm – ngày nào đi học về cũng hỏi bao giờ mẹ đẻ em. 9 tháng 10 ngày sống giữa mùa dịch. Ơn trời phật, tổ tiên đã cho mẹ luôn khoẻ mạnh để che chở và bảo vệ em”.

 Bảo Thanh viết tâm thư gửi đến con gái nhỏ, tiết lộ cảm xúc đặc biệt khi mang thai ảnh 2

Cô chia sẻ khoảng thời gian mang thai vừa hạnh phúc vừa lo âu.

Cuối lời, Bảo Thanh trải lòng rằng cuối cùng em bé chào đời giữa thời điểm Hà Nội đón một cơn mưa mát mẻ vào tháng 5/2021, nữ diễn viên cũng xúc động cho biết sau này khi con lớn, cô sẽ kể cho nghe chặng đường có em bé hay ho và ly kỳ như thế nào.

Cô nói thêm: "Đấy, thoáng một cái, hôm nay em bé của mẹ đã tròn tháng rồi này, nhanh ơi là nhanh. Rồi chẳng mấy chốc em lại “lý luận nhem nhẻm” với mẹ như anh Bin cho mà xem. Khéo còn dữ hơn cả anh Bin ấy chứ chả đùa”.

 Bảo Thanh viết tâm thư gửi đến con gái nhỏ, tiết lộ cảm xúc đặc biệt khi mang thai ảnh 3

Một số lời chúc của đồng nghiệp và khán giả gửi tới mẹ con Bảo Thanh.

Bài đăng của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và đồng nghiệp. Diễn viên trẻ Bảo Hân bình luận: "Cái mỏ xinh lắm ý", diễn viên Lan Phương gửi lời chúc đến bé Nanu: “Em bé lớn lên sẽ xinh đẹp, mạnh mẽ , kiên cường như mẹ Thanh", hay "Chúc con hay ăn chóng lớn, xinh đẹp như mẹ Bảo Thanh”, “Mong chị Bảo Thanh sớm tái xuất đóng phim lại, nhớ chị xuất hiện trên màn ảnh nhỏ lắm rồi”, "Hoa hậu tương lai đây rồi, chúc mừng gia đình Nanu nhé, mẹ Bảo Thanh viết cảm xúc mà lại hết sức hài hước, yêu quá"... Là những bình luận của khán giả.

Sau khoảng thời gian tạm dừng đóng phim để tập trung chăm sóc cho gia đình và chào đón công chúa nhỏ, gần đây Bảo Thanh cũng đã chia sẻ lại loạt hình ảnh những ngày tháng vẫn còn miệt mài trên phim trường cùng lời hứa hẹn gửi đến khán giả: “Hứa sẽ quay lại sớm để chúng mình lại gặp nhau nhé cả nhà yêu thương”.

MỚI - NÓNG