Đàm Vĩnh Hưng chỉ tặng quà cho phụ nữ Hà Nội

Đàm Vĩnh Hưng chỉ tặng quà cho phụ nữ Hà Nội
TPO - Rất nhiều năm nay, trong những ngày lễ dành cho phụ nữ như 8-3, Mr Đàm luôn nghĩ đến các chị em miền Bắc vì anh chỉ chọn những show diễn tại Hà Nội.

Năm nay, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng với Tấn Minh, Trọng Tấn và Minh Quân sẽ có đêm nhạc 'Men Show' diễn ra vào đúng đêm 8-3 tại Rạp Công nhân - Tràng Tiền, Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên 4 giọng ca nam có dịp đứng trên sân khấu để hát những bản tình ca, những bài hát nhạc xưa trữ tình và lãng mạn. Đàm Vĩnh Hưng sẽ thể hiện những bản tình khúc nhạc xưa đầy mê đắm để gửi tặng đến những người phụ nữ nhân ngày lễ 8-3.

Trải qua một năm 2012 đầy sóng gió, dường như Mr Đàm đã đằm lại và sâu sắc hơn. Người đàn ông tuổi 40 sẽ có những trải nghiệm của sự cô đơn ngay trong vòng tay của hàng ngàn người hâm mộ, sẽ không giống với cảm giác cô đơn của những người đàn ông khác.

Đàm Vĩnh Hưng chỉ tặng quà cho phụ nữ Hà Nội ảnh 1

Sẽ không có những ca khúc sôi động như từng thấy ở Đàm Vĩnh Hưng, mà sẽ là một quý ông lịch lãm, nhẹ nhàng với Biển tình, Biết nói gì đây, Lâu đài tinh ái, Dạ khúc cho tình nhân…

Đàm Vĩnh Hưng chỉ tặng quà cho phụ nữ Hà Nội ảnh 2

Bức thư tình đầu tiên, Ru em từng ngón xuân nồng, Biển nỗi nhớ và em, Điều giản dị… sẽ là những câu chuyện được kể bằng âm nhạc, những mối tình đẹp và lãng mạn sẽ được Tấn Minh thủ thỉ với khán giả, bên cạnh những chia sẻ rất chân thành, giản dị về đời sống riêng tư với những lo toan, vất vả đời thường như bao người đàn ông khác.

Đàm Vĩnh Hưng chỉ tặng quà cho phụ nữ Hà Nội ảnh 3

Nếu như khán giả đã quen với Trọng Tấn cùng những bài hát đi cùng năm tháng, thì lần này, anh sẽ nhẹ nhàng và bay bổng hơn trong những ca khúc trữ tình đầy cảm xúc như Em đã thấy mùa xuân chưa, Tình em… bên cạnh những ca khúc đã làm nên tên tuổi anh, đặc biệt là bài hát Về thăm mẹ sẽ là món quà rất ý nghĩa trong dịp 8-3.

Đàm Vĩnh Hưng chỉ tặng quà cho phụ nữ Hà Nội ảnh 4

Minh Quân là nét chấm phá trẻ trung nhất trong chương trình. Anh sẽ khấy đảo khán phòng bằng những bài hát về tình yêu, tình mẫu tử nhưng bằng trải nghiệm và suy nghĩ của một người trẻ. Vì thế, tinh thần mà anh mang đến cho khán giả sẽ đầy màu sắc trong giọng hát cũng như những câu chuyện giao lưu. 

Theo Viết
MỚI - NÓNG