Đâm vào xe khác, ô tô 5 chỗ lật ngửa giữa phố đông người

Đâm vào xe khác, ô tô 5 chỗ lật ngửa giữa phố đông người
TPO - Sau khi tông vào 1 xe ô tô chạy cùng chiều, xe ô tô 5 chỗ hiệu Mazda đã bị lật ngửa trên đường. Nữ tài xế may mắn thoát chết, người tham gia giao thông được một phen hú hồn.

Trưa 14/9, trên đường Lê Hoàn (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm người đi đường thót tim.

Đâm vào xe khác, ô tô 5 chỗ lật ngửa giữa phố đông người ảnh 1
Xe ô tô loại 5 chỗ hiệu Mazda mang BKS 36A - 144.16 đang lưu thông trên đường Lê Hoàn theo hướng từ ngã tư giao với đại lộ Lê Lợi về phía Công viên Thanh Quảng thì bất ngờ tông vào 1 xe ô tô khác (hiệu Toyota Camry) chạy cùng chiều mang BKS 36A - 051.13.
Đâm vào xe khác, ô tô 5 chỗ lật ngửa giữa phố đông người ảnh 2
Sau khi va chạm, xe ô tô Mazda mang BKS 36A - 144.16 đã bị lật ngửa trên đường. Người dân đã kịp thời tới mở cửa, giải cứu tài xế ra khỏi xe bị lật. Người điều khiển chiếc xe Mazda là nữ giới và chỉ bị xây xát nhẹ.
Đâm vào xe khác, ô tô 5 chỗ lật ngửa giữa phố đông người ảnh 3
Theo một số người dân chứng kiến sự việc và qua trích xuất camera của nhà dân xung quanh, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn có thể là do nữ tài xế thiếu quan sát, không làm chủ tay lái nên đã tông vào xe ô tô chạy cùng chiều dẫn đến bị lật xe.
Đâm vào xe khác, ô tô 5 chỗ lật ngửa giữa phố đông người ảnh 4
Tại hiện trường, xe ô tô BKS 36A - 051.13 sau khi bị đâm, tiếp tục va vào một xe ô tô khác đang đỗ trong lề. Cả hai xe đều hư hỏng nhẹ. Vụ tai nạn đã làm giao thông tại khu vực này ùn tắc cục bộ. Nhận được tin báo, Công an TP Thanh Hóa đã cử lực lượng tới hiện trường, tiến hành các bước điều tra nguyên nhân, xử lý vụ việc theo quy định, đồng thời giải tỏa ách tắc giao thông.
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...