Đâm vào xe khác, ô tô 5 chỗ lật ngửa giữa phố đông người

Đâm vào xe khác, ô tô 5 chỗ lật ngửa giữa phố đông người
TPO - Sau khi tông vào 1 xe ô tô chạy cùng chiều, xe ô tô 5 chỗ hiệu Mazda đã bị lật ngửa trên đường. Nữ tài xế may mắn thoát chết, người tham gia giao thông được một phen hú hồn.

Trưa 14/9, trên đường Lê Hoàn (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm người đi đường thót tim.

Đâm vào xe khác, ô tô 5 chỗ lật ngửa giữa phố đông người ảnh 1
Xe ô tô loại 5 chỗ hiệu Mazda mang BKS 36A - 144.16 đang lưu thông trên đường Lê Hoàn theo hướng từ ngã tư giao với đại lộ Lê Lợi về phía Công viên Thanh Quảng thì bất ngờ tông vào 1 xe ô tô khác (hiệu Toyota Camry) chạy cùng chiều mang BKS 36A - 051.13.
Đâm vào xe khác, ô tô 5 chỗ lật ngửa giữa phố đông người ảnh 2
Sau khi va chạm, xe ô tô Mazda mang BKS 36A - 144.16 đã bị lật ngửa trên đường. Người dân đã kịp thời tới mở cửa, giải cứu tài xế ra khỏi xe bị lật. Người điều khiển chiếc xe Mazda là nữ giới và chỉ bị xây xát nhẹ.
Đâm vào xe khác, ô tô 5 chỗ lật ngửa giữa phố đông người ảnh 3
Theo một số người dân chứng kiến sự việc và qua trích xuất camera của nhà dân xung quanh, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn có thể là do nữ tài xế thiếu quan sát, không làm chủ tay lái nên đã tông vào xe ô tô chạy cùng chiều dẫn đến bị lật xe.
Đâm vào xe khác, ô tô 5 chỗ lật ngửa giữa phố đông người ảnh 4
Tại hiện trường, xe ô tô BKS 36A - 051.13 sau khi bị đâm, tiếp tục va vào một xe ô tô khác đang đỗ trong lề. Cả hai xe đều hư hỏng nhẹ. Vụ tai nạn đã làm giao thông tại khu vực này ùn tắc cục bộ. Nhận được tin báo, Công an TP Thanh Hóa đã cử lực lượng tới hiện trường, tiến hành các bước điều tra nguyên nhân, xử lý vụ việc theo quy định, đồng thời giải tỏa ách tắc giao thông.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM khó thu hút nhân tài: Vì sao?

TPHCM khó thu hút nhân tài: Vì sao?

TP - TPHCM từng rất thành công trong việc mời gọi các chuyên gia, nhà khoa học, người có tài năng đặc biệt (gọi chung là nhân tài) trong và ngoài nước đến làm việc ở các lĩnh vực thành phố quan tâm phát triển bằng nhiều chính sách ưu đãi vượt trội.
Đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa phát biểu trong phiên thảo luận. Ảnh: Nhật Minh

Thiệt hại lớn nếu 'một rừng luật' chất lượng kém

TP - “Luật rừng là có hại nhưng một rừng luật chất lượng kém, chồng chéo, xung đột, gây ách tắc thì thiệt hại còn nhiều hơn”, đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa (TPHCM) nói sáng 24/5 khi tham gia thảo luận về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022.
Vào mái nhà này, chị em sẽ được tư vấn tâm lý, xoa dịu nỗi mặc cảm bản thân để có thể làm lại cuộc đời. Ảnh: Thanh Trần

Mái nhà che chở cho người lầm lỡ

TP - Khu nhà nằm ở ngoại ô thành phố, bao quanh là đồi núi, ruộng đồng và dòng sông Yên thơ mộng. Ở đấy, ngoài không khí mát lành đáng sống mỗi ngày, những con người lầm đường lỡ bước còn được đón nhận hơi ấm tình thương và những cánh tay chỉ đường tới ngày mai tươi sáng.