Đám cưới thế kỷ của Hoàng tử Anh Harry và diễn viên Meghan Markle

TPO - Đang diễn ra lễ cưới của Hoàng tử Anh Harry và cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle tại lâu đài Windsor (Anh).

Ngày 19/5, lễ thành hôn của Hoàng tử Anh Harry và cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle diễn ra vào buổi trưa theo giờ Anh tại nhà nguyện St George, dưới sự chủ trì của linh mục David Conner.

Theo thông lệ của hoàng gia Anh, sau khi cử hành hôn lễ tại nhà thờ, Hoàng tử và vợ sẽ tham gia lễ diễu hành dọc các tuyến đường, tuyến phố quanh Windsor rồi trở lại lâu đài để đón tiếp quan khách.

Do vậy, hàng nghìn người dân nước này sẵn sàng dựng lều, trại trước cổng cung điện, các tuyến phố sẽ diễu hành để chúc mừng hoàng tử nước họ lập gia đình

An ninh đã được thắt chặt với việc cảnh sát vũ trang tuần tra trên các con phố và theo dõi từ các tòa nhà xung quanh. Ước tính có khoảng 100.000 người hâm mộ Hoàng gia Anh có mặt tại Windsor trong sự kiện này.

Nhiều ngôi sao đã có mặt tại Windsor để tham dự hôn lễ của Hoàng tử Harry. Nữ hoàng truyền thông Mỹ Oprah Winfrey, vợ chồng danh thủ bóng đá David Beckham, vợ chồng tài tử điện ảnh George Clooney, danh ca Anh Elton John là những tên tuổi lớn đầu tiên có mặt tại lễ cưới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm