Đám cưới ‘khủng’ ở Hưng Yên mời Đan Trường về hát, riêng rạp cưới chi 2 tỷ đồng?

Đám cưới ‘khủng’ ở Hưng Yên mời Đan Trường về hát, riêng rạp cưới chi 2 tỷ đồng?
TPO - Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một đám cưới “khủng” ở Hưng Yên khi mời ca sĩ Đan Trường, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga, Quán quân Thần tượng Bolero - Trung Quang… về biểu diễn trong khi đó riêng chi phí trang trí rạp cưới đã lên đến 2 tỷ đồng.

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, một đám cưới ở Hưng Yên đã mạnh tay chi 500 triệu đồng để mời ca sĩ Đan Trường, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga, Quán quân Thần tượng Bolero - Trung Quang… về biểu diễn.

Đám cưới ‘khủng’ ở Hưng Yên mời Đan Trường về hát, riêng rạp cưới chi 2 tỷ đồng? ảnh 1 Cộng đồng mạng xôn xao khi có thông tin chi phí cho rạp cưới này lên tới 2 tỷ đồng.
Đám cưới ‘khủng’ ở Hưng Yên mời Đan Trường về hát, riêng rạp cưới chi 2 tỷ đồng? ảnh 2 Toàn bộ rạp cưới được trang trí bằng hoa tươi.
Đám cưới ‘khủng’ ở Hưng Yên mời Đan Trường về hát, riêng rạp cưới chi 2 tỷ đồng? ảnh 3

Đáng nói, chi phí rạp cưới được cho lên tới 2 tỷ đồng khiến nhiều người choáng váng. Theo đó, không gian tiệc cưới rộng 1.500m2 được dựng tại nhà cô dâu, thiết kế trong 10 ngày liền. Rạp cưới được trang trí toàn bộ từ hoa tươi, cụ thể từ 10 nghìn bông hoa hồng trắng nhập khẩu, 6 nghìn cành cẩm tú cầu, 3 nghìn cành lan hồ điệp trắng và nhiều loại hoa khác.  

Được biết, nhân vật chính của đám cưới “khủng” này là cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Quang Trung đến từ Kim Động, Hưng Yên.

Đám cưới ‘khủng’ ở Hưng Yên mời Đan Trường về hát, riêng rạp cưới chi 2 tỷ đồng? ảnh 4 Cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Quang Trung trong lễ ăn hỏi.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ một số bạn bè của cô dâu, chú rể thì con số 2 tỷ đồng để dựng rạp cưới là không chính xác.

Quỳnh Anh và Quang Trung quen biết từ trước. Cả hai hẹn hò khoảng 2 năm trước khi tiến tới hôn nhân. Được biết, Quang Trung hiện là giảng viên Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy, còn Quỳnh Anh là sinh viên năm cuối Học viện ngoại giao.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.