Mr Đàm nói về đám cưới khủng con trai chủ tịch Công ty Cấp thoát nước

Mr Đàm nói về đám cưới khủng con trai chủ tịch Công ty Cấp thoát nước
Vụ việc Chủ tịch HĐQT Công ty Cấp thoát nước Quảng Nam bị cho là tổ chức đám cưới "khủng" cho con trai với chi phí 10 tỉ đồng đang gây nhiều chú ý dư luận và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa lên tiếng để nói rõ...
Mr Đàm nói về đám cưới khủng con trai chủ tịch Công ty Cấp thoát nước ảnh 1

Đám cưới bị đồn có mức chi phí lên đến 10 tỉ của gia đình quan chức ở Quảng Nam

Thông tin từ phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh và đạo diễn Trần Vy Mỹ có mối quan hệ thân tình với phía gia đình ông Ngô Đức Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cấp thoát nước tỉnh Quảng Nam. Do đó anh đã chủ động tổ chức một bữa tiệc như món quà tặng cho những người thân của mình.

Việc tổ chức, dàn dựng sân khấu tiệc cưới không tốn nhiều tiền vì tất cả đạo cụ đều có sẵn, từng được sử dụng trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng trước đây. Chi phí duy nhất phải tốn là tiền vận chuyển từ TP HCM ra Quảng Nam. Còn những chiếc xe BMW xuất hiện trong đám cưới cũng do bạn bè cho mượn. 

"Thông tin cho rằng đám cưới có chi phí lên đến 10 tỉ đồng là không đúng. Vì ngay cả liveshow của anh Hưng còn chưa đến 10 tỉ thì làm sao một tiệc cưới lên đến 10 tỉ" - phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh thêm: "Thực tế, ngay trong đám cưới, anh Hưng cũng đã chia sẻ công khai, tiệc cưới này anh đứng ra tổ chức như một món quà tặng cho các em (cô dâu chú rể)".

Mr Đàm nói về đám cưới khủng con trai chủ tịch Công ty Cấp thoát nước ảnh 2 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức tiệc cưới này để làm quà tặng người thân

Trước đó, một số trang mạng xã hội đã đăng tải nhiều hình ảnh về một đám cưới "khủng" được tổ chức tại Cung Thể thao Tiên Sơn - TP Đà Nẵng, vào tối 30-9. Nhiều hình ảnh cho thấy đám cưới này được dàn dựng hết sức công phu và tốn kém với sân khấu hoành tráng, không gian trang trí toàn bộ bằng hoa tươi. 

Đám cưới linh đình này có sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.  

Ngoài ra, lễ cưới còn gây ấn tượng bởi màn chú rể lái xe BMW sang trọng đưa cô dâu thẳng vào sân khấu. 

Nhiều thông tin cho rằng để tổ chức lễ cưới, chủ nhân đã bỏ ra số tiền khoảng 10 tỉ đồng. "Gia đình tôi thuê Cung Thể thao Tiên Sơn để tổ chức lễ cưới với số tiền khoảng 60 triệu đồng. Số lượng khách mời khoảng 1.200 người. Chi phí tổ chức lễ cưới khoảng 500 - 600 triệu đồng thôi chứ không có chuyện 10 tỉ" - ông Trung khẳng định.

Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG