Đám cưới ‘khủng’ nhất ở Bắc Ninh khiến dư luận choáng váng

TPO - Đám cưới kéo dài 15 ngày với sự góp mặt của hơn 30 ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng diễn ra ở Bắc Ninh khiến dư luận xôn xao.
Đám cưới ‘khủng’ nhất ở Bắc Ninh khiến dư luận choáng váng ảnh 1 Mới đây, đám cưới ‘siêu khủng’ ở Bắc Ninh đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Được biết, đây là đám cưới của con trai đầu tập đoàn công nghệ cao Hanaka Bắc Ninh - chú rể Mẫn Ngọc Hồng Kông với con gái của tập đoàn gốm sứ Long Phương - cô dâu Minh Phương.
Đám cưới ‘khủng’ nhất ở Bắc Ninh khiến dư luận choáng váng ảnh 2 Cô dâu chú rể được đưa rước trên chiếc xe siêu sang Roll Royce.
Đám cưới ‘khủng’ nhất ở Bắc Ninh khiến dư luận choáng váng ảnh 3 Hơn 30 ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng góp mặt trong đám cưới giống như một đại nhạc hội thực thụ như Chế Linh, Phi Nhung, Minh Tuyết, Kim Tử Long, cậu bé Hồ Văn Cường, Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái… 
Đám cưới ‘khủng’ nhất ở Bắc Ninh khiến dư luận choáng váng ảnh 4 Danh sách ca sĩ, người nổi tiếng biểu diễn trong đám cưới giống như một đêm hội âm nhạc.
Đám cưới ‘khủng’ nhất ở Bắc Ninh khiến dư luận choáng váng ảnh 5 Các nghệ sĩ cải lương biểu diễn trong đám cưới.
Đám cưới ‘khủng’ nhất ở Bắc Ninh khiến dư luận choáng váng ảnh 6 Theo đó, đám cưới diễn ra trong khoảng 15 ngày với tiệc cưới xa hoa được tổ chức tại Khu công nghiệp cao Hanaka ở Từ Sơn, đón tiếp hàng trăm khách mời. 
Đám cưới ‘khủng’ nhất ở Bắc Ninh khiến dư luận choáng váng ảnh 7 Không gian tiệc cưới được trang trí và bày biện theo phong cách hoàng gia. Nhiều người ví nó giống như cung điện xứ Ba Tư.
Đám cưới ‘khủng’ nhất ở Bắc Ninh khiến dư luận choáng váng ảnh 8 Đám cưới bắt đầu bằng lễ ăn hỏi tại chùa Mẫn Xá Văn Môn, sau đó là tiệc cưới siêu hoành tráng tại Khu công nghiệp cao Hanaka ở Từ Sơn, Bắc Ninh và cuối cùng là tiệc đãi khách ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Đám cưới ‘khủng’ nhất ở Bắc Ninh khiến dư luận choáng váng ảnh 9 Theo thông tin bên lề, chỉ riêng thời gian ăn hỏi cũng đã kéo dài mất 5 ngày. Nhiều người dự đoán, tổng chi phí cho đám cưới này không thể dưới 10 tỷ đồng.
Đám cưới ‘khủng’ nhất ở Bắc Ninh khiến dư luận choáng váng ảnh 10
Đám cưới ‘khủng’ nhất ở Bắc Ninh khiến dư luận choáng váng ảnh 11
Đám cưới ‘khủng’ nhất ở Bắc Ninh khiến dư luận choáng váng ảnh 12 Dàn lễ tân đón khách lên đến 30 người.
Đám cưới ‘khủng’ nhất ở Bắc Ninh khiến dư luận choáng váng ảnh 13
MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

TPO - Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ trong các bộ phim truyền hình nhưng những “cô ôsin bá đạo” như Hoan (11 tháng 5 ngày), Sâm (Hương vị tình thân), Lài (Của để dành),…luôn là người để lại ấn tượng bởi nét tính cách riêng biệt không trộn lẫn, đôi khi là sự hài hước, dí dỏm và cả sự đanh đá, chua ngoa khiến chủ nhà bất lực.