Đám cưới 'dát vàng' của Phương Trinh Jolie và sao Việt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Võ Hạ Trâm, Phương Trinh Jolie, Bảo Thy, Đông Nhi… đều gây choáng khi đeo vàng nặng trĩu cổ hay những mâm sính lễ có giá trị “khủng” trong ngày cưới.

Phương Trinh Jolie

Đám cưới 'dát vàng' của Phương Trinh Jolie và sao Việt ảnh 1

Sáng 25/4, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã tổ chức lễ đón dâu và thực hiện những nghi thức cưới hỏi tại nhà riêng ở Tp.HCM. Cô dâu đã nhận lời cầu hôn từ Lý Bình vào hơn 1 năm trước và cả hai có nhiều thời gian để chuẩn bị cho đám cưới này.

Đám cưới 'dát vàng' của Phương Trinh Jolie và sao Việt ảnh 2

Đáng chú ý, nhà trai mang 88 cây vàng tương đương 5kg vàng cùng lắc tay, vòng tay, dây chuyền, bông tai đều có gắn kim cương trị giá 2 tỷ đồng làm sính lễ hỏi cưới. Ca sĩ Phương Trinh Jolie nói: "Số vàng mẹ chồng tặng tôi tương ứng với hai số cuối năm sinh của tôi - 1988. Với tôi, đây là con số may mắn. Vợ chồng tôi sẽ dùng của cải mẹ cho để kinh doanh".

Võ Hạ Trâm

Đám cưới 'dát vàng' của Phương Trinh Jolie và sao Việt ảnh 3

Tháng 1/2019, Võ Hạ Trâm tổ chức lễ cưới với chồng người Ấn Độ tại nhà riêng ở quận Tân Bình, Tp.HCM. Nữ ca sĩ khiến nhiều người trầm trồ khi được nhà chồng tặng rất nhiều nữ trang bằng vàng đeo kín tay, đầy cổ.

Cụ thể, trong lễ gia tiên, số vàng mà cô dâu Võ Hạ Trâm được tặng bao gồm: 1 đôi bông tai vàng, cài trâm vàng, 2 kiềng vàng, 1 vòng cổ bằng vàng, 3 lắc tay vàng, 15 nhẫn vàng, 1 nhẫn kim cương, 1 nhẫn cưới.

Đám cưới 'dát vàng' của Phương Trinh Jolie và sao Việt ảnh 4
Đám cưới 'dát vàng' của Phương Trinh Jolie và sao Việt ảnh 5

Chồng Võ Hạ Trâm là người gốc Ấn Độ. Anh hiện kinh doanh đá hoa cương ở Việt Nam. Vikas hơn cô dâu 12 tuổi. Cả hai quen nhau tình cờ trong một bữa tiệc của người bạn. Võ Hạ Trâm từng khẳng định lấy chồng doanh nhân không có nghĩa là cô phải sống phụ thuộc. Nữ ca sĩ cho biết luôn độc lập về tài chính nên sau đám cưới vẫn theo đuổi nghệ thuật.

Lâm Khánh Chi

Đám cưới 'dát vàng' của Phương Trinh Jolie và sao Việt ảnh 6

Sáng 28/12/2017, lễ rước dâu của Lâm Khánh Chi và bạn trai Phi Hùng đã được tổ chức theo đúng theo nghi lễ truyền thống tại tư gia ở Quận 9, TP. HCM.

Ngoài trầu cau, bánh kẹo, trà, rượu nhà trai còn có một mâm đựng 6 chiếc kiềng vàng, 3 vòng tay, bông tai và nhẫn cưới trong lễ rước dâu Lâm Khánh Chi.

Trong ngày vui, Lâm Khánh Chi gây chú ý khi khoe của hồi môn đắt giá được nhà trai gửi tặng. Nữ ca sĩ được mẹ chồng trao cho 6 chiếc kiềng vàng, một dây chuyền vàng, 3 vòng tay và đôi hoa tai gắn kim cương.

Đông Nhi

Đám cưới 'dát vàng' của Phương Trinh Jolie và sao Việt ảnh 7

Tháng 11/2019, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng gây bão truyền thông về đám cưới thế kỷ. Trong lễ cưới, Đông Nhi được trao tặng ba chiếc vòng cổ bằng vàng nặng trĩu, lắc tay bằng vàng, 3 nhẫn vàng và một chiếc nhẫn kim cương trị giá hàng tỷ đồng.

Đám cưới 'dát vàng' của Phương Trinh Jolie và sao Việt ảnh 8

Sính lễ ngày cưới của cặp đôi vàng trong showbiz còn khiến nhiều người "choáng" với xấp tiền đô dày cộp.

Bảo Thy

Đám cưới 'dát vàng' của Phương Trinh Jolie và sao Việt ảnh 9

Lễ cưới của Bảo Thy và bạn trai Phan Lĩnh diễn ra vào sáng ngày 15/11/2019 với sự tham gia của những người thân trong gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Đám cưới 'dát vàng' của Phương Trinh Jolie và sao Việt ảnh 10

Bảo Thy xuất thân từ gia đình giàu có, ông xã của cô là một doanh nhân thành đạt. Vì thế, không khó hiểu khi trong ngày cưới, giọng ca Công chúa bong bóng được “dát vàng” từ đầu đến chân. Cô dâu đã đeo tổng cộng 2 kiềng vàng, 1 vòng đá quý, 3 lắc tay, 3 nhẫn kim cương, 5 nhẫn vàng và 1 đôi bông tai đá quý.

MỚI - NÓNG
TPHCM cạn kiệt nhà ở bình dân?
TPHCM cạn kiệt nhà ở bình dân?
TPO - Hầu hết các căn hộ giá rẻ đều đã được bán, nguồn cung hiện nay và trong tương lai rất hạn chế ở TPHCM. Nguồn cung mới của nhà ở giá rẻ chủ yếu được giới thiệu ở Bình Dương và các khu vực giáp ranh với TPHCM.