Đâm cha dượng tử vong vì bị chửi mắng

Nguyễn Văn Long tại cơ quan điều tra. Ảnh CA cung cấp.
Nguyễn Văn Long tại cơ quan điều tra. Ảnh CA cung cấp.
TPO - Sau khi đi nhậu về, Long bị cha dượng chửi mắng, đánh đuổi mình và mẹ ra khỏi nhà. Tức giận, Long xuống bếp lấy con dao đâm nhiều nhát vào người cha dượng khiến ông này tử vong.

Ngày 17/12, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Long (SN 1986, ngụ xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) về tội “Giết người”.

Theo cơ quan điều tra, chiều ngày 10/12, sau khi đi làm phụ hồ, Long đi nhậu. Đến 20h tối cùng ngày, Long trở về thì bị cha dượng là ông Nguyễn Văn Thơ chửi mắng. Ông Thơ đuổi Long và mẹ của Long ra khỏi nhà.

Sau một hồi cự cãi, Long lấy xuống bếp lấy con dao Thái Lan dấu trong người rồi lên giường nằm. Vẫn bị ông Thơ chửi mắng, Long tức giận dùng dao đâm nhiều nhát vào người ông Thơ.

Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng ông Thơ đã tử vong. Ngay sau khi gây án, Long đến công an tự thú.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.