Đắk Lắk: Thầy giáo dọa đánh CSGT, tát cả học sinh lớp 4 trong giờ học

Hiện trường thầy L đòi đánh nhau với CSGT (ảnh cắt từ clip)
Hiện trường thầy L đòi đánh nhau với CSGT (ảnh cắt từ clip)
TPO - Giáo viên tát học sinh lớp 4 vừa bị tạm đình chỉ dạy học, ngoài ra vị này lái ô tô trong trạng thái "say khướt" còn thách thức đánh nhau với CSGT.

Ngày 22/2, một lãnh đạo Trường Tiểu học H.H.T (phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đã ra quyết định kỷ luật khiển trách, cấm giảng dạy 2 tuần đối với ông Hồ Quang L (giáo viên tiếng Anh) vì có hành vi đánh học sinh lớp 4 trong giờ học.

Cùng ngày, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột xác nhận, đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý ông L vì liên quan đến vụ tai nạn giao thông.

Trước đó, vào tối 2/2, trên đường Phan Bội Châu (phường Thành Nhất), ông L điều khiển xe ô tô BKS 47A-149.02 đã va chạm với xe máy BKS 47B2-283.77. Sau đó, tổ xử lý đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột có mặt xử lý vụ việc.

Thời điểm này, ông L có biểu hiện say xỉn và liên tục có những lời nói lăng mạ, thách thức lực lượng thi hành công vụ. Ông này cho rằng, mình có nhiều mối quan hệ với người nọ, người kia, thách đánh nhau với CSGT.

Lúc này, cán bộ CSGT yêu cầu đo nồng độ cồn, nhưng ông L không chấp hành. Do đó, tổ công tác đã lập biên bản về hành vi không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn của người thi hành công vụ.

MỚI - NÓNG
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
TPO - Ngày 25/5 Bộ Y tế cho biết Tổ chức Y tế thế giới dự báo dịch bệnh đậu mùa khỉ sẽ tiếp tục gia tăng số trường hợp mắc trong thời gian tới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh mới này Bộ Y tế yêu cầu các địa phương giám sát, phát hiện ca nghi ngờ tại cửa khẩu, cơ sở y tế...

Có thể bạn quan tâm

CDC Khánh Hoà đã mua nhiều kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Việt Á thông qua công ty trung gian. Ảnh: CÔNG HOAN

Vì sao Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế CDC Khánh Hoà mua sắm?

TP - Ngày 24/5, nguồn tin riêng của phóng viên Tiền Phong cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn gửi Hội đồng định giá tài sản thi hành án trong tố tụng hình sự tỉnh Khánh Hòa yêu cầu định giá các thiết bị y tế mà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Khánh Hòa đã mua trong phòng chống dịch COVID - 19 từ năm 2020 đến 2021.