Đài truyền hình Hàn Quốc xin lỗi vì cố tình chiếu cảnh gợi cảm kích thích để câu khách

TPO - Cụ thể, Allkpop đưa tin, vào ngày 19/4, đài truyền hình KBS của nước này đã phải lên tiếng xin lỗi vì những tranh cãi liên quan đến việc nhà đài này cố tình chiếu cảnh gợi cảm đầy kích thích để thu hút khán giả trong bộ phim “Once Again” (Một lần nữa)

Theo đó, tại tập 13 và 14 phát sóng vào hôm 18/4, ba nhân vật thuộc tuyến phụ là Lee Yuri (Kim Sora), Kim Ga Yeon (Song Da Eun) và Kang Cho Yeon (Lee Jung Eun đóng) đã mở một cửa hàng kimbap.

Để quảng cáo cho cửa hàng của mình, 3 nhân vật này in bảng hiệu giống như hộp đêm và dán ảnh hở hang đầy kích thích trong cửa hàng của mình. Đặc biệt, họ còn diện trang phục diêm dúa rồi đứng ưỡn ẹo để câu khách. Ngay sau đó, đã có rất nhiều khách hàng nam giới kéo đến quán nhưng cốt là để gặp những cô chủ gợi cảm của cửa hàng.

Đài truyền hình Hàn Quốc xin lỗi vì cố tình chiếu cảnh gợi cảm kích thích để câu khách ảnh 1  
Đài truyền hình Hàn Quốc xin lỗi vì cố tình chiếu cảnh gợi cảm kích thích để câu khách ảnh 2 Các phân cảnh trong phim.

Hai tập phim này sau khi phát sóng có tỉ suất người xem lên đến mức 26,6%, - cao nhất trong số các chương trình được chiếu cùng ngày. Tuy nhiên, phim cũng nhanh chóng nhận về vô số lời chỉ trích vì nhiều người cho rằng việc đài truyền hình phát sóng những hình ảnh hở hang của phim trong “khung giờ vàng” sẽ làm các khán giả ở độ tuổi vị thành niên và trẻ em hình thành tư duy và cái nhìn không tốt. Trong khi đó, số khác cho rằng KBS đang cố tình đưa những chi tiết rể tiền để câu khách vì hành vi của 3 nhân vật phụ trong tập 13 và 14 chẳng khác nào cách hoạt động của các cơ sở giải trí “đèn mờ” trá hình.

Đối mặt với làn sóng chi trích của người xem, KBS đã phải lên tiếng xin lỗi. Theo đó, nhà đài này bày tỏ: “Chúng tôi rất tiếc khi người xem cảm thấy khó chịu với một số cảnh trong bộ phim" Một lần nữa "được phát sóng vào ngày 18/4. Chúng tôi sẽ cố gắng cẩn thận hơn trong tương lai. Đầu tiên, chúng tôi sẽ đảm bảo chỉnh sửa các phân cảnh gây tranh cãi cho phù hợp hơn trong các tập tiếp theo của bộ phim và tất cả các chương trình khác . Một lần nữa, chúng tôi đảm bảo rằng các diễn viên của phim sẽ làm việc chăm chỉ và cẩn thận hơn để đáp ứng sự mong đợi của người xem. Cảm ơn các bạn ".

Đài truyền hình Hàn Quốc xin lỗi vì cố tình chiếu cảnh gợi cảm kích thích để câu khách ảnh 3  

Được biết, “Một lần nữa” hiện đang là bộ phim truyền hình cuối tuần hút người xem nhất của đài KBS. Phim khai thác các vấn đề gia đình, tình yêu thực tế, giản dị của nhà họ Song bao gồm 4 người con là Na Hee (Lee Min Jung), Da Hee (Lee Cho Hee), Joon Sun (Oh Dae Hwan) và Ka Hee (Oh Yoon Ah). Ngay khi phát sóng, bộ phim luôn lọt top rating khủng cuối tuần với tỷ suất người xem được duy trì ở mức 20% trở lên.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những tác phẩm mỹ thuật Đông Dương được đấu giá thành công cả triệu đô la Mỹ

Thị trường nghệ thuật-khuôn mặt mờ nhạt

TP - Thị trường văn hóa đã manh nha nhưng không xác định được khuôn mặt. Nhà phê bình mỹ thuật Phan Cẩm Thượng cùng một số nhà nghiên cứu góp thêm tiếng nói, chỉ ra bất cập của thị trường văn hóa, nghệ thuật nước nhà.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham quan triển lãm “Văn hóa soi đường cho quốc dân đi” trong khuôn khổ Hội nghị Văn hóa toàn quốc. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

Hiến kế chấn hưng văn hóa Việt

TP - Đầu tư nguồn lực, quan tâm đào tạo tài lực, hoàn thiện thể chế, chính sách... là những nhóm giải pháp mấu chốt để tháo gỡ khó khăn, phát triển văn hóa do các nhà văn hóa, văn nghệ sỹ đề xuất tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc.