TPO - Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward ngày 2/11 thông báo, cảnh sát Essex tin rằng các nạn nhân vụ 39 người chết trong container là công dân Việt Nam.
Đại sứ Anh tại Việt Nam lên tiếng về vụ 39 thi thể trong container
MỚI - NÓNG

Học sinh TPHCM tựu trường ngày 22/8
TPO - Ngày 10/8, UBND TPHCM đã ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.

Vụ kê khống mộ giả để trục lợi: Thêm 13 đối tượng bị khởi tố
TPO - Đây là những đối tượng tiếp theo trong tổng số 71 bị can bị khởi tố trong vụ án kê khống mộ giả để chiếm đoạt tiền nhà nước xảy ra tại Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư Bắc Hương Sơ (phường Hương Sơ, TP Huế).

Cô gái ở Hà Nội chi 300 triệu đồng nuôi thằn lằn, trăn lạ làm thú cưng
Vài năm gần đây, trào lưu nuôi bò sát làm thú cưng của giới trẻ Hà Nội nở rộ. Ngoài trăn, rắn,... thì rồng Úc, thằn lằn khổng lồ có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng cũng được săn đón, tìm mua.