Đại Nghĩa khẳng định không lập gia đình, có con như Ốc Thanh Vân

Nghệ sĩ Đại Nghĩa khẳng định không lập gia đình và có con.
Nghệ sĩ Đại Nghĩa khẳng định không lập gia đình và có con.
TPO - Đại Nghĩa tái khẳng định anh sẽ không lập gia đình để có con như Ốc Thanh Vân dù nam nghệ sĩ năm nay đã 40 tuổi, là con một trong gia đình.

Diễn viên - MC Đại Nghĩa chia sẻ điều này khi anh tái xuất với vai trò giám khảo "Tiếu lâm tứ trụ nhí" mùa 2 cùng Ốc Thanh Vân và nghệ sĩ Đình Toàn. Đại Nghĩa và Đình Toàn cùng nhận được câu hỏi có ý định lập gia đình, có con cái như Ốc Thanh Vân để hiểu thêm tâm lý trẻ con khi làm các chương trình thiếu nhi hay không. Đại Nghĩa không ngần ngại khẳng định anh không có ý định lập gia đình và lý do vì sao thì anh cũng đã chia sẻ trước đây rồi. Tuy nhiên, Đại Nghĩa cũng khẳng định anh cũng rất hiểu tâm lý trẻ con như Đình Toàn vì cũng thường xuyên làm chương trình thiếu nhi.

Đại Nghĩa khẳng định không lập gia đình, có con như Ốc Thanh Vân ảnh 1 MC Đại Nghĩa trẻ trung ở tuổi 40. 

Trước đó, Đại Nghĩa vướng phải tin đồn về giới tính nên gần 40 tuổi vẫn chưa lấy được vợ. Tuy nhiên, MC Đại Nghĩa lên tiếng chia sẻ: "Cái suy nghĩ đến 30 tuổi phải lấy vợ có con cho ba mẹ ẵm bồng theo tôi là hơi bị lạc hậu. Nếu tôi làm ra một núi tiền mà tôi ăn một mình tôi thì cũng đâu có hay. Nhưng nếu với núi tiền đó, tôi biết chia sẻ, giúp đỡ những người xung quanh thì tự nhiên mình thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn rất nhiều. Nó ý nghĩa hơn rất nhiều so với chuyện đi cưới một cô vợ, đẻ ra một thằng con rồi dồn núi tiền cho thằng con hưởng. Tôi không có suy nghĩ đó".

Chia sẻ về công việc làm giám khảo chương trình thiếu nhi, MC Đại Nghĩa cho biết: “Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí có một điểm thú vị đáng yêu đặc biệt mà các chương trình người lớn không thể có, đó là sự vụng về, ngô nghê, dễ thương và bản tính thật thà của các em nhỏ. Các em tuy nhỏ tuổi nhưng có nhiều điều khiến khán giả cũng như ban giám khảo phải nể phục bởi tài năng và sự cố gắng của các em. Ngồi ở vị trí giám khảo và xem những tiết mục của các đội mang đến, tôi cảm thấy như được trở về tuổi thơ của chính mình".

Đại Nghĩa khẳng định không lập gia đình, có con như Ốc Thanh Vân ảnh 2  Đại Nghĩa - Ốc Thanh Vân và Đình Toàn tiếp tục làm giám khảo gameshow thiếu nhi khủng "Tiếu lâm từ trụ nhí" mùa 2. Ảnh: Hoàng Khôi.

Nghệ sĩ tham gia "Tiếu lâm tứ trụ nhí" năm nay còn có 3 huấn luyện viên cũ là các nghệ sĩ hài: Hoàng Mèo, Minh Trọng, Huỳnh Tiến Khoa và 1 huấn luyện viên mới là nghệ sĩ cải lương Bình Tinh. Để giúp cho các học trò có được tiết mục xuất sắc nhất, bốn huấn luyện viên sẽ mời thêm một vị khách mời đặc biệt xuất hiện cùng hỗ trợ và hướng dẫn cho các bé ở mỗi vòng thi. Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ tư từ ngày 13/6 trên THVL1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm