Đại học FPT tuyển bổ sung 200 chỉ tiêu

Đại học FPT tuyển bổ sung 200 chỉ tiêu
TPO - Dành chỉ tiêu cho 200 sinh viên các khối ngành CNTT - Điện tử viễn thông và Kinh doanh – Tài chính, trường Đại học FPT sẽ tổ chức kì thi tuyển sinh bổ sung cho năm học 2012 vào ngày 4-11.

>Các ngành học, đối tượng được ưu tiên đi học ở nước ngoài
>Đại học Huế xét tuyển bổ sung đợt bốn

Đợt tuyển sinh diễn ra vào ngày 4-11 tại ba khu vực là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Trong đợt tuyển sinh bổ sung năm nay, những thí sinh đạt từ 24 điểm trở lên trong kỳ thi đại học năm 2012 sẽ được tuyển thẳng. Thí sinh đạt từ 27 điểm trở lên được phỏng vấn xét duyệt cấp các suất học bổng toàn phần theo học cả khóa học tại trường.

Trường cũng dự kiến sẽ cấp khoảng 20 suất học bổng cho các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi này.

Nội dung thi tuyển cho khối ngành Công nghệ thông tin bao gồm các phần thi Trắc nghiệm toán, Tư duy logic trong 120 phút, Viết luận (tiếng Việt) trong 60 phút; đối với khối ngành Kinh tế - Tài chính gồm: Trắc nghiệm toán, Tư duy logic, Kiến thức kinh tế xã hội trong 120 phút, Viết luận (tiếng Việt) trong 60 phút.

Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp THPT trong năm 2012.

Thời hạn nộp hồ sơ và đăng ký dự thi trực tiếp vào Trường Đại học FPT là 17h30 ngày 1-11-2012. Hồ sơ gửi qua bưu điện được tính theo dấu chuyển phát của bưu điện trước 17h30 ngày 29-10-2012.

Các thí sinh trúng tuyển trong kì thi này sẽ theo học tại cơ sở Đại học FPT tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc với đầy đủ Ký túc xá và cơ sở vật chất hiện đại.

Được biết, đây là kì thi tuyển sinh thứ ba trong năm của Đại học FPT. Trước đó, Trường Đại học FPT thu hút gần 10.000 thí sinh tham dự vào kì thi tuyển sinh của trường trong tháng 4 và tháng 8-2012.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
CR7 chưa từng ghi bàn tại Hungary, điều người Hung mong tiếp diễn tối nay
CR7 chưa từng ghi bàn tại Hungary, điều người Hung mong tiếp diễn tối nay
TPO - Danh thủ sở hữu 5 Quả bóng vàng châu Âu, và hiện được coi là một trong những tượng đài lớn nhất của bóng đá thế giới, hóa ra chưa từng ghi bàn tại Hungary. Người hâm mộ bóng đá Hungary rất muốn "truyền thống" này tiếp tục kéo dài ở trận đấu đêm nay giữa chủ nhà Hungary với nhà ĐKVĐ châu Âu Bồ Đào Nha.

Có thể bạn quan tâm

Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

TPO - Sáng 15/6, sau giờ thi gần 2.300 thí sinh dự thi tại trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội) đổ ra ngoài cổng trường khiến tình trạng ùn tắc diễn ra mặc dù có sự điều phối của cảnh sát và gần một trăm bạn sinh viên tình nguyện của trường ra hỗ trợ
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần

TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần

TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.