Đài Hàn Quốc ấn tượng với hành động nghĩa tình của HLV Park khi chia tay sân Mỹ Đình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Park Hang-seo đã đề nghị chụp ảnh cùng các phóng viên Việt Nam sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022. Đây là trận đấu cuối cùng của chiến lược gia người Hàn Quốc ở sân Mỹ Đình trên cương vị thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam.

Video: SBS

Đội tuyển Việt Nam hòa 2-2 trước Thái Lan trong khuôn khổ chung kết lượt đi AFF Cup 2022 trên sân Mỹ Đình. Trong buổi họp báo, HLV Park Hang-seo đã xuống bắt tay với từng phóng viên Việt Nam có mặt trong phòng. Sau đó, ông Park đề nghị chụp ảnh lưu niệm với toàn bộ phóng viên như một lời chia tay sau 5 năm gắn bó với sân Mỹ Đình nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Những hành động này đã được đài truyền hình SBS của Hàn Quốc ghi lại và bày tỏ sự xúc động. Bởi lẽ, mối quan hệ của HLV Park Hang-seo và truyền thông Việt Nam không phải lúc nào cũng tốt trong suốt 5 năm qua.

Trước trận giao hữu của Việt Nam hồi tháng 9 vừa qua, HLV Park Hang-seo đã nói với các phóng viên "Sao các anh nói nhiều thế?" khi nhận được câu hỏi về quyết định nhân sự. Năm 2019, ông Park cũng từng phản ứng với báo chí: "Tôi không biết Việt Nam có 300 hay 3 triệu phóng viên. Nhưng sao trước mỗi giải đấu, các anh chị, ai cũng muốn làm huấn luyện viên thế?".

Tuy nhiên, đó là va chạm không thể tránh khỏi giữa hai nghề nghiệp luôn muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. HLV Park Hang-seo vẫn có tình cảm với các phóng viên thể thao và hành động trong buổi họp báo mới đây đã minh chứng cho điều đó.

Như lời chính ông từng nói: "5 năm, tôi đã có nhiều giải đấu, bạn bè ở Việt Nam. Tôi được mọi người yêu thương, quý mến. Tôi luôn giữ điều đó ở trong lòng và trân trọng tất cả tình cảm của mọi người".

MỚI - NÓNG