Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ

Triệu phú Trung Quốc, Chen Guangbiao đã gây sốc dư luận khi mời hàng trăm người vô cư đến ăn ở nhà hàng sang trọng và tặng tiền cho mọi người. Ông Chen tổ chức bữa ăn này nhằm hỗ trợ người dân nghèo tại Mỹ và mong muốn trở thành nhà từ thiện lớn nhất thế giới.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 1 Tỷ phú người Trung Quốc Chen Guangbiao đã mời hàng trăm người vô gia cư tới dự một bữa tiệc đặc biệt tại nhà hàng Loeb Boathouse, gần công viên Trung Tâm, thành phố New York, Mỹ ngày 25/6 vừa qua.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 2 Ông Chen tổ chức bữa ăn này nhằm hỗ trợ người dân nghèo tại Mỹ và mong muốn trở thành nhà từ thiện lớn nhất thế giới.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 3 Ngoài ra, mỗi người tham gia sẽ được tặng thêm 300 USD tiền từ thiện.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 4 Anh Ernest St Pierre hét lên vì sung sướng khi nhận được 300 USD tiền mặt.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 5 Ông Chen chụp ảnh cùng người dân tại thành phố New York.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 6 Không chỉ đứng ra tổ chức buổi từ thiện, ông Chen còn thể hiện tài năng của mình khi hát bài hát nổi tiếng "We are the World" để phục vụ mọi người.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 7 Màn biểu diễn đặc sắc của ông Chen nhận được sự ủng hộ lớn của mọi người.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 8 Ông Chen đứng cạnh cô Chen Guo, một nạn nhân bị bỏng và được ông hứa hẹn tài trợ chữa trị.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 9 Ông Chen Guangbiao được mệnh danh là nhà yêu nước kỳ dị của Trung Quốc. Ông đã bỏ ra nhất nhiều tiền để quảng bá thương hiệu Trung Quốc ra quốc tế.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 10 Những chàng trai cô gái ăn mặc trong trang phục quân nhân Trung Quốc hỗ trợ người vô gia cư đến tham dự bữa tiệc. Theo dự kiến có khoảng 250 người vô gia cư đã tham dự sự kiện này.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một bản tin truyền hình nói về vụ phóng tên lửa vũ trụ KSLV-1 của Hàn Quốc vào tháng 1/2013. Ảnh: Reuters

Hàn Quốc vào cuộc đua vũ trụ

TP - Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch thử tên lửa đưa vệ tinh và các công nghệ khác vào vũ trụ, một bước tiến quan trọng nhằm đẩy mạnh chương trình nghiên cứu không gian và triển khai những mục tiêu tham vọng về phát triển mạng 6G, vệ tinh do thám và thậm chí cả tàu thăm dò Mặt trăng.
Bitcoin vẫn là đồng tiền kỹ thuật số có giá trị lớn nhất. (Ảnh: Reuters)

Giá Bitcoin tăng vọt lên gần 60.000 USD

TPO - Giá Bitcoin hôm nay (15/10) tiệm cận mốc 60.000USD, lần đầu tiên trong 6 tháng qua, khi các nhà đầu tư tin rằng giới chức Mỹ sẽ cho phép triển khai quỹ hoán đổi danh mục (ETF) dựa trên các hợp đồng tương lai.
Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.