Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ

Triệu phú Trung Quốc, Chen Guangbiao đã gây sốc dư luận khi mời hàng trăm người vô cư đến ăn ở nhà hàng sang trọng và tặng tiền cho mọi người. Ông Chen tổ chức bữa ăn này nhằm hỗ trợ người dân nghèo tại Mỹ và mong muốn trở thành nhà từ thiện lớn nhất thế giới.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 1 Tỷ phú người Trung Quốc Chen Guangbiao đã mời hàng trăm người vô gia cư tới dự một bữa tiệc đặc biệt tại nhà hàng Loeb Boathouse, gần công viên Trung Tâm, thành phố New York, Mỹ ngày 25/6 vừa qua.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 2 Ông Chen tổ chức bữa ăn này nhằm hỗ trợ người dân nghèo tại Mỹ và mong muốn trở thành nhà từ thiện lớn nhất thế giới.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 3 Ngoài ra, mỗi người tham gia sẽ được tặng thêm 300 USD tiền từ thiện.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 4 Anh Ernest St Pierre hét lên vì sung sướng khi nhận được 300 USD tiền mặt.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 5 Ông Chen chụp ảnh cùng người dân tại thành phố New York.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 6 Không chỉ đứng ra tổ chức buổi từ thiện, ông Chen còn thể hiện tài năng của mình khi hát bài hát nổi tiếng "We are the World" để phục vụ mọi người.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 7 Màn biểu diễn đặc sắc của ông Chen nhận được sự ủng hộ lớn của mọi người.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 8 Ông Chen đứng cạnh cô Chen Guo, một nạn nhân bị bỏng và được ông hứa hẹn tài trợ chữa trị.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 9 Ông Chen Guangbiao được mệnh danh là nhà yêu nước kỳ dị của Trung Quốc. Ông đã bỏ ra nhất nhiều tiền để quảng bá thương hiệu Trung Quốc ra quốc tế.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ ảnh 10 Những chàng trai cô gái ăn mặc trong trang phục quân nhân Trung Quốc hỗ trợ người vô gia cư đến tham dự bữa tiệc. Theo dự kiến có khoảng 250 người vô gia cư đã tham dự sự kiện này.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

AUKUS sẽ giúp Úc sở hữu các tàu ngầm hạt nhân giống Mỹ và Anh

Mỹ - Pháp bất hoà, Trung Quốc hưởng lợi?

TPO - Mâu thuẫn chưa từng thấy giữa Mỹ và Pháp về sự ra đời của liên minh ba bên đặt ra những câu hỏi về cam kết của Washington đối với quan hệ đồng minh xuyên Đại Tây Dương, đồng thời có thể tạo cơ hội cho Bắc Kinh cải thiện quan hệ với châu Âu, các nhà quan sát nhận định.
Nữ sinh cấp một ở Kabul trở lại trường học ngày 18/9. Ảnh: Reuters

Nữ sinh Afghanistan bắt đầu trở lại trường học

TPO - Nazife, giáo viên tại một trường tư thục ở Kabul, cho biết các lớp học đã được sắp xếp lại để chuyển từ hình thức học trộn sang học riêng biệt nam - nữ. “Con gái học vào buổi sáng, còn con trai học vào buổi chiều. Giáo viên nam dạy nam sinh và giáo viên nữ dạy nữ sinh."