Đặc sắc ngày hội Anh ngữ English Camp 2018

TPO - Nhiều sân chơi học thuật Anh ngữ tại ngày hội English Camp 2018 đã trở thành điểm đến lý thú để bạn trẻ trải nghiệm, tích luỹ kỹ năng về bộ môn ngoại ngữ quốc tế này.
Đặc sắc ngày hội Anh ngữ English Camp 2018 ảnh 1 Sáng 24/3, tại Trường đại học Sài Gòn, Ban thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM tổ chức Ngày hội sinh viên, học sinh với ngoại ngữ  lần 3 - "English Camp 2018". “English Camp 2018” là sân chơi thiết thực, phục vụ nhu cầu giao lưu Anh ngữ, góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh, khám phá môi trường học tập quốc tế dành cho đông đảo bạn trẻ trên địa bàn TPHCM. .
Đặc sắc ngày hội Anh ngữ English Camp 2018 ảnh 2 Ngày sinh viên, học sinh với ngoại ngữ - lần 3, năm 2018 "English Camp 2018" được mở rộng đối tượng tham gia cho học sinh Trung học phổ thông đến sinh viên các trường Đại học - Cao đẳng trên địa bàn TP.
Đặc sắc ngày hội Anh ngữ English Camp 2018 ảnh 3 Với chủ đề “Ticket for future - Chiếc vé cho tương lai”, ngày hội mang đến nhiều không gian học thuật, vui chơi đặc sắc, mới lạ, cùng các sân chơi Anh ngữ, các hoạt động triển lãm, hội thảo chuyên đề và những phần học bổng giá trị.
Đặc sắc ngày hội Anh ngữ English Camp 2018 ảnh 4  Bạn trẻ tham gia ngày hội sẽ được khám phá các không gian Anh ngữ thú vị trong một môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Người chơi tham gia hoàn thành các thử thách tại ngày hội sẽ sở hữu cho mình một “Chiếc vé cho tương lai”. Tổng thể ngày hội được chia thành 3 khu vực tương ứng với trình độ Anh ngữ của các bạn tham gia. Khu vực trình độ cơ bản diễn ra các hoạt động: kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, giới thiệu các thuật ngữ tiếng Anh về những vấn đề thường gặp trong cuộc sống; triển lãm hình ảnh diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương APEC Việt Nam 2017, triển lãm hình ảnh, mô hình cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đô thị thông minh, hát và biểu diễn karaoke tiếng Anh....
Đặc sắc ngày hội Anh ngữ English Camp 2018 ảnh 5 Khu vực trình độ trung bình là nơi để bạn trẻ trải nghiệm các trò chơi trực tuyến tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực Việt Nam, chương trình “Ask and Answer - Bạn hỏi tôi trả lời”, chương trình trò chuyện với người nổi tiếng có trình độ tiếng Anh tốt - TED Talk, giới thiệu thông tin các chương trình du học, học liên kết quốc tế ở các nước.
Đặc sắc ngày hội Anh ngữ English Camp 2018 ảnh 6 Khu vực trình độ cao, học sinh sinh viên yêu thích Anh ngữ được tham gia talkshow chủ đề “Fly High, cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh”..
Đặc sắc ngày hội Anh ngữ English Camp 2018 ảnh 7 Khu vực biểu diễn âm nhạc truyền thống 
Đặc sắc ngày hội Anh ngữ English Camp 2018 ảnh 8 Ngày hội còn mang đến không gian đậm chất "Cô Ba Sài Gòn", nơi bạn trẻ có thể thoải mái "sống ảo"
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Phút vui đùa lạc quan của các sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai sau giờ đi lấy mẫu xét nghiệm tại quận 7, TPHCM

Những sinh viên tình nguyện giữa tâm dịch

TP - Những người dân nghèo dưới chân cầu chữ Y, quận 8, TPHCM hẳn sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của các cô cậu sinh viên miền Bắc đã và đang tả xung hữu đột khắp các ngõ ngách giữa đại dịch, để mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây.