Đà Nẵng sắp có sân gôn phong cách độc nhất châu Á

Sân bulkhead style đầu tiên của châu Á tại BRG Đà Nẵng Golf Resort
Sân bulkhead style đầu tiên của châu Á tại BRG Đà Nẵng Golf Resort
Sân gôn phong cách bờ kè (bulkhead style) đầu tiên của khu vực châu Á sẽ được khai trương vào ngày 7/4 tại TP Đà Nẵng. Đây là sân thứ 2 tại BRG Đà Nẵng Golf Resort. Sân gôn mới được thiết kế bởi Nicklaus Design cùng với sân của Greg Norman sẵn có, sẽ đem đến trải nghiệm vô cùng độc đáo cho các gôn thủ ở Việt Nam và toàn khu vực.

Là sản phẩm mới nhất của Tập đoàn BRG và đối tác chiến lược Nicklaus Design, sân gôn mới phong cách bờ kè tại BRG Đà Nẵng Golf Resort được lấy cảm hứng từ những sân gôn phong cách bờ kè đẳng cấp nhất thế giới tại Florida, Hoa Kỳ. 

Đại diện Tập đoàn BRG cho biết, nguyên liệu gỗ xây dựng được nhập khẩu hoàn toàn từ Hoa Kỳ để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng ở mức độ cao nhất, đồng thời những chuyên gia nước ngoài cũng đã dồn hết tâm huyết để hoàn thiện một sân gôn độc đáo lần đầu xuất hiện tại khu vực.

Về tổng thể, thiết kế bờ kè gỗ hòa hợp cùng bãi cát trắng dọc theo bờ biển đem đến góc nhìn vô cùng độc đáo. Khi đi bộ và chơi trên sân, những bờ kè gỗ chạy dọc theo các Tee, Fairway, Green cũng sẽ đem đến những trải nghiệm đầy hứng thú cho gôn thủ.

Những gôn thủ yêu thích chơi gôn đêm cũng sẽ được thỏa mãn khi giàn đèn chiếu sáng đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Điều đặc biệt khi chơi gôn đêm tại sân gôn mới này là ánh đèn phản chiếu cùng kè gỗ xuống mặt nước đem đến một cảm giác vô cùng cuốn hút.  

Ngay trong những tháng đầu năm 2018, Tập đoàn BRG và Nicklaus Design đã liên tiếp đem đến Việt Nam những sân gôn ấn tượng. Vào tháng 2, Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort được ra mắt gây được bất ngờ rất lớn cho gôn thủ với hố gôn số 19. Trong những ngày đầu tháng 4/2018, BRG và Nicklaus Design tiếp tục cho ra mắt sân gôn mang phong cách bờ kẻ đầu tiên tại châu Á hứa hẹn sẽ rất cuốn hút gôn thủ cả trong nước và quốc tế khi Đà Nẵng vốn là địa chỉ nổi tiếng của du lịch gôn Việt Nam.

BRG Đà Nẵng Golf Resort là cơ sở nghỉ dưỡng gôn cao cấp nằm cạnh khu nghỉ dưỡng phục vụ APEC- Sheraton Grand Đà Nẵng Resort- cũng được sở hữu bởi Tập đoàn BRG. Khách sạn được thiết kế trang nhã với không gian ẩm thực đa dạng và nhiều tiện nghi giải trí bao gôm bể bơi vô cực dài 250m và phòng hội nghị Grand Ballroom rộng 1.267 m2.

MỚI - NÓNG