Cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng ngồi ghế 'thuyền trưởng' CLB bóng đá Hòa Bình

0:00 / 0:00
0:00
CLB Hoà Bình sẽ thi đấu ở giải hạng Nhì Quốc gia 2021. Ảnh: Tú Nguyễn
CLB Hoà Bình sẽ thi đấu ở giải hạng Nhì Quốc gia 2021. Ảnh: Tú Nguyễn
TPO - Cựu tuyển thủ quốc gia Lê Quốc Vượng làm HLV trưởng CLB bóng đá Hòa Bình thi đấu ở Giải hạng Nhì quốc gia 2021.

Được sự chỉ đạo của các lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành và nhà tài trợ, chỉ chưa đầy hai tháng, CLB Bóng đá Hòa Bình đã được thành lập. CLB do cựu tuyển thủ quốc gia Lê Quốc Vượng làm HLV trưởng, thi đấu tại Giải hạng Nhì quốc gia 2021.

CLB bóng đá Hòa Bình lựa chọn SVĐ tỉnh Hòa Bình làm sân nhà. Sân đấu này đã được nâng cấp toàn bộ các cơ sở vật chất, với tất cả các hạng mục như mặt cỏ, khán đài, phòng thay đồ,… lên tới hàng tỷ đồng, không thua kém các đội bóng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng ngồi ghế 'thuyền trưởng' CLB bóng đá Hòa Bình ảnh 1

Bí thư Tỉnh ủy Hoà Bình Ngô Văn Tuấn động viên thầy trò HLV Quốc Vượng. Ảnh: Tú Nguyễn

Chiều 16/4, ông Ngô Văn Tuấn, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình đã đến thăm và động viên ban lãnh đạo, ban huấn luyện cùng các cầu thủ CLB Bóng đá Hòa Bình. Ông Ngô Văn Tuấn bày tỏ sự vui mừng khi bóng đá Hòa Bình chính thức có đội bóng chuyên nghiệp thi đấu tại giải hạng Nhì. Điều này sẽ mang đến nhiều đổi mới về đời sống, văn hoá và duy lịch cho tỉnh nhà và khu vực Tây Bắc nói chung.

Ông Ngô Văn Tuấn cũng nhấn mạnh, tỉnh Hòa Bình cam kết sẽ đồng hành cùng với đội bóng trong tương lai, hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa tất cả những nguồn lực cần thiết để giúp các cầu thủ tập trung thi đấu cống hiến, đẹp mắt, tạo ra được bản sắc riêng của bóng đá Hòa Bình.

Tại giải hạng Nhì, CLB Hoà Bình sẽ có trận đấu ra mắt gặp Hải Nam Vĩnh Phúc trên SVĐ Hoà Bình vào lúc 15h30 ngày 4/5 và trước đó sẽ là lễ khai mạc giải đấu hứa hẹn hoành tráng, mang đậm bản sắc của Tây Bắc.

MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mỹ đồng ý cung cấp hệ thống tên lửa tầm xa cho Ukraine
THẾ GIỚI 24H: Mỹ đồng ý cung cấp hệ thống tên lửa tầm xa cho Ukraine
TPO - Theo kênh truyền hình NBC News, ngày 22/9, 3 nguồn tin trong chính quyền và một quan chức Quốc hội Mỹ tiết lộ Tổng thống nước này, ông Joe Biden, đã thông báo với người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky rằng Washington sẽ cung cấp một số lượng nhỏ tên lửa tầm xa để hỗ trợ Ukraine trong cuộc xung đột với Nga.