Cựu sinh viên Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền giành quán quân cuộc thi MC của VTV

Cựu sinh viên Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền giành quán quân cuộc thi MC của VTV
TPO - Với phần thể hiện đầy ấn tượng và cá tính nổi bật, Thành Phong xuất sắc giành được Quán quân của Đường tới Cầu Vồng 2020. Ngôi vị Á quân của Cầu vồng năm nay gọi tên Hải Sơn và Tuyết Ngân. 

Sáng 21.11, chung kết "Đường tới Cầu Vồng" 2020 diễn ra tại tại Đài Truyền hình Việt Năm (43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội). “Đường tới Cầu vồng” là cuộc thi tìm kiếm Người dẫn chương trình Truyền hình lớn nhất VTV, được bắt đầu tuyển sinh từ tháng 6/2020.

Khác với các mùa trước, “Đường tới Cầu vồng” 2020 quay trở lại với một format hoàn toàn mới, xuyên suốt series, các thí sinh đã được trải nghiệm trở thành MC tại chính các chương trình đang sản xuất của VTV. 

Dàn ban giám khảo của đêm chung kết là nhà báo Đặng Diễm Quỳnh – Trưởng Ban Thanh thiếu niên, Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng – Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình giải trí, MC Nguyên Khang, MC Khắc Nguyện, BTV Thư Hiền, Nhà báo Đỗ Bạch Dương.

Cựu sinh viên Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền giành quán quân cuộc thi MC của VTV ảnh 1

Với chủ đề “Trong tay nhau - #Inhands”, Top 3 Thành Phong – Hải Sơn và Tuyết Ngân đã dẫn dắt xuyên suốt nhạc hội với thời lượng 60’. Ngoài việc làm chủ sân khấu truyền hình trực tiếp, mỗi thí sinh còn đóng vai trò MC thực tế - dẫn ngoại cảnh trong phóng sự – bài thi chưa từng được thực hiện trong các vòng kỹ năng. 

Nếu Hải Sơn gặp gỡ và chia sẻ khoảnh khắc thiêng liêng khi một sinh linh nhỏ bé chào đời trong phóng sự gặp gỡ cặp vợ chồng khuyết tật; thì Tuyết Ngân trở thành cô MC đầy tự sự, chia sẻ về những “khoảnh khắc qua đi không thể trở lại” cùng nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà. Còn Thành Phong, dẫn dắt phóng sự mà ở đó, câu chuyện về những du học sinh người Việt giữa cơn bão Covid đã nắm tay, đã nương tựa vào nhau như thế nào. 

Cựu sinh viên Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền giành quán quân cuộc thi MC của VTV ảnh 2

Với phần thể hiện đầy ấn tượng và cá tính nổi bật, Thành Phong xuất sắc giành được Quán quân của Đường tới Cầu Vồng 2020. Ngôi vị Á quân của Cầu vồng năm nay gọi tên Hải Sơn và Tuyết Ngân. 

Được biết, Thành Phong (1998) là MC được yêu thích của các sân khấu lớn nhỏ tại học viện Báo Chí và Tuyên Truyền, cũng từng là cựu chủ nhiệm AMC - câu lạc bộ dẫn chương trình lớn nhất tại trường. 

Cựu sinh viên Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền giành quán quân cuộc thi MC của VTV ảnh 3  
Cựu sinh viên Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền giành quán quân cuộc thi MC của VTV ảnh 4
Cựu sinh viên Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền giành quán quân cuộc thi MC của VTV ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.