Cựu sao Newcastle bị bắt vì không tuân thủ lệnh giới nghiêm

Cựu sao Newcastle bị bắt vì không tuân thủ lệnh giới nghiêm
TPO - Cựu tiền vệ từng thi đấu tại Premier League Nolberto Solano bị cảnh sát Peru bắt giữ vì vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19.

Theo The Guardian, chính phủ Peru áp dụng lệnh giới nghiêm toàn quốc để đối phó với đại dịch COVID-19. Người dân bị hạn chế ra đường và cấm tụ tập vào ban đêm, từ 20h đến 5 giờ sáng hôm sau.

Nolberto Solano, tiền vệ kì cựu từng thi đấu trong màu áo các đội Newcastle, Aston Villa và West Ham tại Ngoại hạng Anh đã bị bắt giữ vì vi phạm lệnh cấm này. Cảnh sát phát hiện Solano, hiện làm trợ lý HLV ở đội tuyển Peru, và bạn bè tụ tập ngoài trời vào buổi tối cuối tuần qua.

Giải thích trên đài phát thanh RPP Noticias, Solano thanh minh rằng đó chỉ là một “buổi ăn trưa kéo dài hơn dự tính” với những người hàng xóm của mình.

“Tôi rất hối hận về điều này. Tôi sẽ không biện minh cho hành vi của mình. Chúng tôi không hề tổ chức tiệc tùng. Đơn giản là trưa mà hàng xóm mời tôi đến. Nó kéo dài đến tối nhưng không có quá 5 hoặc 6 người".

Trợ lý HLV đội tuyển Peru cho biết, anh nhận thức được sự nguy hiểm từ đại dịch và gửi lời xin lỗi tới cộng đồng vì vi phạm quy định phòng chống dịch.

MỚI - NÓNG
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?

Có thể bạn quan tâm